MU ủng hộ Erik ten Hag mạnh tay Jadon Sancho dám bật thầy

700 lượt xem

Jadon Sancho khả năng chịu án kỷ luật từ MU sau khi công khai ‘bật lại’ thuyền trưởng Erik ten Hag.

Jadon Sancho chuẩn bị mặt đối mặt với Erik ten Hag sau cuộc ‘đấu khẩu’ nổ ra giữa đôi bên, được phô bày trên các phương tiện truyền thông.

Tờ này cũng cung cấp thêm, Jadon Sancho ấm ức vì cảm thấy Erik ten Hag ưu ái Antony hơn, dù cầu thủ Brazil phong độ cũng phập phù chẳng hơn gì anh. Thế nên, Sancho đã không ngần ngại ‘bật lại’ tức thì nhà cầm quân người Hà Lan khi ông tuyên bố công khai anh bị loại khỏi đội hình MU 1-3 Arsenal vì hiệu suất tập luyện đạt dưới mức yêu cầu.

Jadon Sancho hùng hổ đại loại rằng, những gì Erik ten Hag là ‘bịa đặt’ bởi bản thân anh tập luyện tốt suốt cả tuần cũng như cho rằng mình “bị biến thành vật tế thần trong thời gian dài” và “điều đó là không công bằng”.

Theo ESPN, Ten Hag biết việc Sancho ‘bật’ lại mình trên đường từ London về Manchester, nhưng không tỏ thái độ gì thêm sau khi đã nói rõ ràng cũng như thấy cầu thủ người Anh không xứng đáng có một suất trong đội hình Quỷ đỏ.

Các nguồn tin cập nhật tình hình, lãnh đạo MU đứng về phía Erik ten Hag, ủng hộ ông làm mạnh tay để giữ không khí trong lành phòng thay đồ như đã xử lý vụ Ronaldo làm loạn, phạt Rashford (dự bị) vì họp muộn hay Garnacho vi phạm giai đoạn trước mùa giải.

Cả ESPN, Daily Mail,… đều cho biết Jadon Sancho khả năng cao bị MU kỷ luật nội bộ cho phản ứng của mình. Nguồn 90min còn cung cấp, Quỷ đỏ nhận được một số lời đề nghị từ Saudi Arabia (khóa sổ chuyển nhượng 7/9) lẫn Thổ Nhĩ Kỳ (thị trường mua sắm đến 15/9).

Tuy nhiên, MU cảm thấy rằng “tình huống của Sancho vẫn có thể khắc phục được thay vì bán anh đi trong cảnh vẩn phải cáng đáng khoản lớn tiền lương”.

Nhận định chung của dư luận là chính bản thân Jadon Sancho chưa tốt, gây thất vọng, trong khi HLV Erik ten Hag rõ ràng đã ủng hộ và tạo điều kiện cho anh. Ở mùa giải trước, nhà cầm quân này còn cử HLV riêng giúp Jadon Sancho thực hiện hồi phục cả thể chất và tinh thần trước khi trở lại cùng đội.

Bình luận

Tin mới hơn