Những Cầu Thủ Có Điểm Số Cao Nhất Ngoại Hạng Anh 2023-2024: Ai Là Ngôi Sao Sáng Nhất?

374 lượt xem

Bắt đầu mùa giải Ngoại hạng Anh 2023-2024, tôi đã chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt và sự xuất hiện của những ngôi sao sáng. Trang Sofascore đã chấm điểm trung bình và xác định những cầu thủ có điểm số cao nhất tại mỗi vị trí. Trong bài viết này, tôi sẽ phân tích vai trò của những cầu thủ này trong thành công của đội bóng và đưa ra những nhận định về tương lai của họ.

Những Thủ Môn Xuất Sắc Nhất

Alphonse Areola của West Ham và David Raya của Arsenal là hai thủ môn được chấm điểm trung bình cao nhất. Areola đã có một mùa giải ấn tượng với West Ham, góp công lớn vào việc đưa đội bóng này về thứ chín. Anh đã có bốn trận giữ sạch lưới và nhiều pha cản phá xuất sắc. Trong khi đó, Raya đã giành Găng vàng Ngoại hạng Anh với Arsenal. Mặc dù vậy, Areola mới là thủ môn có điểm trung bình cao nhất mùa giải này.

Hàng Thủ Vững Chắc

James Tarkowski của Everton, Virgil van Dijk của Liverpool và Josko Gvardiol của Man City là ba trung vệ được chấm điểm trung bình cao nhất. Tarkowski đã có một mùa giải ấn tượng với Everton, giúp đội bóng trụ hạng một cách thuyết phục. Van Dijk, trung vệ của Liverpool, đã mang đến sự ổn định và phẩm chất thủ lĩnh cho đội bóng. Gvardiol, người chơi cho Man City, đã có một mùa đầu tiên khá khó khăn, nhưng sau đó đã lột xác trở thành một trong những chốt chặn hay nhất thế giới.

Tiền Vệ Sáng Tạo

Martin Ødegaard của Arsenal và Rodri của Man City là hai tiền vệ trung tâm được chấm điểm trung bình cao nhất. Ødegaard đã trở thành linh hồn trong lối chơi của Arsenal, luôn lướt khắp sân và tạo cơ hội cho đồng đội. Trong khi đó, Rodri của Man City là chuyên gia điều chỉnh nhịp độ trận đấu và tạo lỗ hổng trong hàng thủ đối phương.

Cánh Chim Đầu Đàn

Phil Foden của Man City, Cole Palmer của Chelsea, Bukayo Saka của Arsenal và Eberechi Eze của Crystal Palace là những tiền vệ tấn công được chấm điểm trung bình cao nhất. Foden đã có một mùa giải ấn tượng với Man City, ghi 19 bàn và kiến tạo 8 lần. Palmer của Chelsea đã đặt dấu ấn trực tiếp vào nhiều bàn nhất, ghi 22 bàn và kiến tạo 11 lần. Saka của Arsenal đã có một bước tiến không nhỏ so với mùa giải trước, ghi 16 bàn và kiến tạo 9 lần. Eze của Crystal Palace đã chơi ngày càng thăng hoa, ghi 11 bàn và kiến tạo 4 lần chỉ trong 27 trận.

Alt text

Tiền Đạo Nguy Hiểm

Bruno Fernandes của Man Utd là tiền đạo được chấm điểm trung bình cao nhất. Mặc dù Erling Haaland đã giành Vua phá lưới, Fernandes đã gây ấn tượng với khả năng tạo cơ hội ghi bàn. Anh cũng đã ghi 10 bàn và kiến tạo 8 lần trong mùa giải này.

Tổng kết lại, những cầu thủ này đã có một mùa giải xuất sắc và đóng góp lớn vào thành công của đội bóng. Tuy nhiên, tương lai của họ vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi và xem những ngôi sao này sẽ làm được gì trong tương lai.

Bình luận

Tin mới hơn