5 câu lạc bộ nổi tiếng nhất từng đổi huy hiệu

87 lượt xem

Huy hiệu câu lạc bộ là danh tính nhận biết của bất kỳ câu lạc bộ. Các Logo nhất định đó là một biểu tượng ngay lập tức giúp cho chúng ta biết câu lạc bộ nào đang chơi. Mỗi câu lạc bộ bóng đá trên thế giới đều có một huy hiệu dành riêng cho họ.

Một số phổ biến hơn những câu lạc bộ khác tùy thuộc vào mức độ thành công của câu lạc bộ đó trong các cuộc thi khác nhau. Một số câu lạc bộ đã tồn tại hơn trăm năm đã có lý do để thay đổi thiết kế huy hiệu của họ để mang lại cho họ một cái nhìn và cảm giác hiện đại. Hãy cùng 8bongtv tìm hiểu 5 câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng đã thay đổi huy hiệu của họ.

1. Juventus

Bà đầm già của bóng đá Ý Serie A Juventus đã thay đổi huy hiệu của họ vào năm 2017. Câu lạc bộ Ý đã thay tấm chắn cũ màu đen và trắng mang biểu tượng con bò turin bằng một logo đơn sắc đơn giản, mang một chữ J tối giản đơn giản trong một nửa tấm khiên. Sự thay đổi này không được người hâm mộ của gã khổng lồ Serie A đón nhận một cách hài lòng nhưng tất cả đều giống với biểu tượng mới của Bianconerri.

2. Arsenal

The Gunners tiết lộ huy hiệu mới của họ vào năm 2002. Đã qua rồi chiếc khiên cũ mang quốc huy Islington truyền thống với khẩu súng thần công và câu trích dẫn tiếng Latinh bằng chữ gô-tích. Trong là một chiếc khiên màu đỏ đơn giản, với một khẩu pháo được thiết kế lại ở giữa, không có bất kỳ câu trích dẫn tiếng Latinh nào do vấn đề bản quyền. Nhiều ý kiến ​​trái chiều xung quanh huy hiệu mới nhưng đã được các tín đồ Arsenal chấp nhận.

3. Athletico Madrid

Huy hiệu cũ và mới của Athletico Madrid (Trái và phải)
Huy hiệu cũ và mới của Athletico Madrid (Trái và phải)

Atletico đã tiết lộ một chút thay đổi trong thiết kế logo mới của họ vào tháng 12 năm 2016. Logo mới là một sự tinh chỉnh của huy hiệu cũ của họ. Nó có một cái nhìn tối hơn và phóng đại hơn, giữ lại các yếu tố chính, giống như con gấu đang cố gắng trèo lên một cái cây trong một hình tam giác được bao quanh bởi 7 ngôi sao trên một chiếc khiên có 4 sọc trắng và đỏ. Người hâm mộ cũng không thích thú lắm với giao diện mới. Câu lạc bộ sau đó đã đổi huy hiệu của họ thành huy hiệu bên phải.

4. Manchester City

Cityzens đã công bố thiết kế mới cho huy hiệu của họ vào ngày 26 tháng 12 năm 2015. Thiết kế đã loại bỏ hình đại bàng và các câu trích dẫn tiếng Latinh. Ở vị trí của nó là một huy hiệu hình tròn với một chiếc khiên bao quanh một con tàu trên biển sọc xanh, với năm thành lập câu lạc bộ (1894) ở cả hai bên.

5. Everton

Toffees đã thay đổi thiết kế huy hiệu của họ hai lần sau phản ứng dữ dội của người hâm mộ đối với sự thay đổi ban đầu vào năm 2013. Việc thiết kế lại đã xem xét các vấn đề của người hâm mộ với logo trước đó. Câu lạc bộ vào năm 2014 đã đại diện cho một huy hiệu có hình chiếc khiên màu xanh truyền thống bao quanh một tòa tháp với hai vòng hoa ở hai bên và một câu trích dẫn bằng tiếng Latinh bên dưới không có các chi tiết trang trí màu vàng của logo trước đó.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn