Harry Kane đệ đơn rời Tottenham

2425 lượt xem

Harry Kane đã thông báo với Tottenham rằng anh ấy muốn rời đi vào mùa hè này, làm dấy lên một cuộc tranh giành 150 triệu bảng cho đội trưởng đội tuyển Anh.

Đã đến lúc Kane nên ra đi để tìm kiếm danh hiệu
Đã đến lúc Kane nên ra đi để tìm kiếm danh hiệu

Mong muốn rời Spurs của tiền đạo này đã đã được biết trong hơn một năm qua – và cầu thủ 27 tuổi hiện đã nói với chủ tịch Daniel Levy rằng anh muốn gia nhập một câu lạc bộ mới trước mùa giải tới.

Vẫn có cảm giác ở Tottenham rằng sẽ không có câu lạc bộ nào đạt được mức gần 150 triệu bảng mà họ sẽ tính đến việc bán Kane. Tuy nhiên, Chelsea, Manchester City và Manchester United là một trong những câu lạc bộ có sự quan tâm thực sự.

Anh ấy được hiểu là muốn tương lai của mình được giải quyết nhanh chóng – lý tưởng nhất là với một động thái được sắp xếp theo thời điểm bắt đầu của Euro trong thời gian 24 ngày.

Nhưng điều đó dường như rất khó xảy ra với mức giá khổng lồ của anh ấy.

Levy là một nhà đàm phán quyết liệt và câu lạc bộ không muốn bán tài sản giải thưởng của họ, anh ấy sẽ tìm cách đảm bảo định giá đầy đủ cho Kane.

Nhân viên tại sân tập không hài lòng vào thời điểm Kane thông báo, với việc câu lạc bộ sẽ chào đón 10.000 người hâm mộ trở lại cho trận đấu với Aston Villa vào đêm thứ Tư.

Các nguồn tin khẳng định Spurs sẽ kiên quyết từ chối bán Kane cho một đối thủ ở Premier League.

Người ta tin rằng Kane muốn ở lại Anh hơn, nhưng sẵn sàng chuyển ra nước ngoài. Trên thực tế, chỉ có Paris Saint-Germain và Real Madrid mới đủ khả năng mua Kane.

Sportsmail hiểu rằng Juventus cũng coi Kane như một bản hợp đồng trong mơ – nhưng vẫn còn nghi ngờ về việc liệu câu lạc bộ Ý có đủ khả năng trả lương cho Cristiano Ronaldo và Kane hay không, người đã nói rằng anh ấy muốn giành được ‘những danh hiệu lớn nhất’.

Các nhà tuyển trạch của Spurs đã bắt đầu quá trình xác định người kế nhiệm Kane.

Vào đêm thứ Hai, câu lạc bộ khẳng định sự tập trung của họ là kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ nhất có thể và ‘đó là điều mà mọi người nên tập trung vào’.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn