Chủ tịch Levy khẳng định Tottenham vẫn sống tốt khi không có Harry Kane

359 lượt xem

Giữa những tin đồn liên quan đến tương lai Tottenham của Harry Kane, chủ tịch Daniel Levy cho biết trọng tâm của ông là làm những gì phù hợp với câu lạc bộ.

Chủ tịch Levy khẳng định Tottenham vẫn sống tốt khi không có Harry Kane
Chủ tịch Levy khẳng định Tottenham vẫn sống tốt khi không có Harry Kane

Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy, đã không làm gì để xoa dịu những đồn đoán về tương lai của Harry Kane, nêu chi tiết về tình hình tài chính khó khăn của Spurs trong khi khẳng định họ vẫn tập trung vào chiến thắng.

Kane đã được cho là sẽ rời Tottenham trong bối cảnh các nhà vô địch Premier League Manchester City, Manchester United, Chelsea, Real Madrid và Barcelona quan tâm.

Levy đã nói chuyện với trang web chính thức của Tottenham sau khi bổ nhiệm cựu giám đốc thể thao của Juventus, Fabio Paratici làm giám đốc điều hành, cảnh báo đội bóng thành London sẽ làm những gì phù hợp với câu lạc bộ.

“Tôi sẽ không bao giờ nói về bất kỳ cầu thủ cụ thể nào trước công chúng,” Levy nói khi Tottenham vẫn không có huấn luyện viên trưởng toàn thời gian sau khi Jose Mourinho bị sa thải vào tháng Tư.

“Tất cả những gì tôi sẽ nói là nỗi thất vọng của anh ấy khi không giành được chiến thắng đều được chia sẻ bởi tôi và tất cả người hâm mộ và các cầu thủ. Tất cả chúng tôi đều muốn giành chiến thắng.”

Đồng thời, Levy cho biết câu lạc bộ có các vấn đề tài chính quan trọng cần giải quyết và phải “thực tế” về tình hình của họ khi xem xét tác động của doanh thu bị mất trong đại dịch coronavirus.

Levy tuyên bố Spurs – đội đứng thứ bảy trong mùa giải 2020-21 – đã bị ảnh hưởng nặng nề hơn bất kỳ câu lạc bộ Premier League nào khác do nợ dịch vụ trên sân vận động mới của họ, vẫn chưa có tên công ty tạo ra doanh thu.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ câu lạc bộ mặc dù chúng tôi muốn giành chiến thắng,” Levy nói. “Chúng tôi sẽ chi tiêu nhưng chúng tôi là một câu lạc bộ tự duy trì, chúng tôi phải hợp lý.

“Đôi khi người hâm mộ nghĩ rằng chúng tôi nên chi tiêu nhưng đã có những trường hợp huấn luyện viên không muốn chi cho một cầu thủ. Chúng tôi sẽ đầu tư vào đội hình.”

Dù tình hình doanh thu của họ như thế nào, Spurs dường như đã được định sẵn để có những thay đổi có ý nghĩa trong giai đoạn ngoài mùa giải sau khi đứng ngoài top 4 của Premier League và bị loại khỏi Europa League với thất bại ở vòng 16 đội trước Dinamo Zagreb.

“Chúng tôi cần phải xoay chuyển tình thế nhưng chúng tôi cần đảm bảo rằng câu lạc bộ này có tình hình tài chính tốt trong những năm tới”, Levy nói.

“Chúng tôi cần thành công trên sân bây giờ, quan điểm của tôi là chúng tôi có công việc kinh doanh chưa hoàn thành.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn