Arsenal dẫn trước Juventus trong cuộc đua giành chữ ký Locatelli, giám đốc Sassuolo tuyên bố

265 lượt xem

Giám đốc Sassuolo Giovanni Carnevali xác nhận Arsenal đã đưa ra lời đề nghị cho Manuel Locatelli trong khi có sự quan tâm từ Juventus.

Locatelli đang được cả Arsenal và Juventus quan tâm
Locatelli đang được cả Arsenal và Juventus quan tâm

Giám đốc Sassuolo Giovanni Carnevali tuyên bố Arsenal đã đưa ra lời đề nghị cho tuyển thủ Ý Manuel Locatelli và dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy.

Tiền vệ Locatelli, 23 tuổi của Sassuolo, đã gây ấn tượng mạnh tại Euro 2020, ghi hai bàn thắng cho Ý trong chiến thắng 3-0 trước Thụy Sĩ và giúp Azzurri lọt vào tứ kết khi Marco Verratti vắng mặt vì chấn thương.

Màn trình diễn của Locatelli, kết hợp với chiến dịch 2020-21 mạnh mẽ cho Sassuolo, đội đứng thứ tám ở Serie A, đã thu hút sự chú ý khi Carnevali xác nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ Arsenal và Juventus.

“Juventus là câu lạc bộ Ý duy nhất mà chúng tôi nói chuyện về Locatelli”, Carnevali nói với Sky Sport Italia. “Họ quan tâm, chúng tôi đã nói chuyện với [đạo diễn Federico] Cherubini vào tuần trước.

“Chúng tôi vẫn chưa thảo luận về các chi tiết tài chính, nhưng chúng tôi có mối quan hệ tốt và sẽ nói chuyện sớm.

“Đúng là có các câu lạc bộ nước ngoài quan tâm, bao gồm cả Arsenal, và cho đến nay họ đang dẫn trước và là bên duy nhất thực tế đưa ra đề xuất quan trọng cho Manuel.”

Cặp đôi Tây Ban Nha Real Madrid và Atletico Madrid cũng đã được liên hệ với Locatelli, người đã tán tỉnh việc chuyển sang Juventus vào mùa giải trước.

Carnevali nói thêm: “Chúng tôi đang cố gắng để cậu ấy bình tĩnh, vì vậy tôi chưa nói chuyện với anh ấy hoặc người đại diện của anh ấy. Chúng tôi có thể nghĩ về tương lai của Locatelli nhưng trên hết chúng tôi quan tâm đến hiện tại của anh ấy và điều đó có nghĩa là Ý đang làm tốt tại Euro, ”

Dự kiến, Sassuolo sẽ yêu cầu 50 triệu euro cho cựu cầu thủ trẻ Milan, người đã gia nhập Sassuolo dưới dạng cho mượn vào năm 2018 trước khi ký hợp đồng  vào năm 2019.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn