Arsenal xác nhận rút lui chuyến du đấu Mỹ trong bối cảnh lo ngại về COVID

59 lượt xem

Các Pháo thủ sẽ bay đến Mỹ trong tuần này để tham dự Cúp Florida cùng với Inter và Everton. Nhưng Arsenal đã rút khỏi chuyến du đấu này sau một số xét nghiệm COVID dương tính giữa các bên dự kiến ​​sẽ khởi hành vào thứ Năm.

Arsenal hủy bỏ chuyến du đấu tới Mỹ mùa hè này
Arsenal hủy bỏ chuyến du đấu tới Mỹ mùa hè này

Các Pháo thủ sẽ tham dự Cúp Florida với các trận đấu với Inter vào ngày 25 tháng 7 và Everton hoặc Millonarios vào ngày 28 tháng 7 tại Orlando.

Arsenal cho biết trong một tuyên bố rằng “quyết định khó khăn” dựa trên việc đảm bảo sức khỏe và thể trạng cho các cầu thủ và nhân viên của câu lạc bộ.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng điều này gây thất vọng như thế nào đối với những người ủng hộ chúng tôi ở Mỹ, những người đã mong chờ được thấy chúng tôi thi đấu ở Cúp Florida như một phần của quá trình xây dựng trước mùa giải của chúng tôi“, tuyên bố cho biết.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức của Florida Cup, những người đã làm rất tốt công việc chuẩn bị và các đối tác của chúng tôi, những người đã sắp xếp các sự kiện xung quanh sự tham gia của chúng tôi trong cuộc thi.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng các nhân viên hiện không có bất kỳ triệu chứng COVID nào. Họ hiện đang tự cách ly tại nhà.

“Chúng tôi hiện đang thực hiện các thỏa thuận thay thế phù hợp với các giao thức của Premier League để tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới.”

Arsenal, đội đã hòa Rangers với tỷ số 2-2 và thua 2-1 trước Hibernian tuần trước tại Scotland, sẽ bắt đầu mùa giải Premier League vào ngày 22 tháng 8 trước Brentford.

Mikel Arteta đã củng cố đội hình của mình với sự bổ sung của Nuno Tavares từ Benfica và Albert Sambi Lokonga từ Arsenal trong mùa giải này.

David Luiz đã được thả trong khi William Saliba và Matteo Guendouzi đều được cho Olympique Marseille mượn.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn