Arteta xác nhận Arsenal cho Jack Wilshere tập luyện

77 lượt xem

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã chấp nhận đưa Jack Wilshere trở lại câu lạc bộ để tập nhờ sau khi cầu thủ này rời Bournemouth vào mùa hè.

Arteta xác nhận Arsenal cho Jack Wilshere tập luyện
Arteta xác nhận Arsenal cho Jack Wilshere tập luyện

Cầu thủ 29 tuổi đã có 197 lần ra sân cho The Gunners sau khi thăng hoa ở câu lạc bộ dưới thời Arsene Wenger, giành được hai FA Cup.

Arteta là một người hâm mộ Wilshere, người đã chơi cùng với anh tại sân vận động Emirates. Wilshere đã trở lại sau chuyến tập huấn chính với đội bóng Serie B Como, nơi Dennis Wise là một phần của đội ngũ kỹ thuật và cầu thủ người Tây Ban Nha đã chào đón đồng đội cũ của mình trở lại căn cứ London Colney.

Anh ấy là người mà tôi biết tôi đã chia sẻ phòng thay đồ với ai, người rất được yêu mến xung quanh câu lạc bộ với mọi người ở đây và cánh cửa của chúng tôi luôn rộng mở.”

Arsenal hiện đang xếp cuối bảng Premier League sau ba trận và liệu Wilshere có tận dụng cơ hội này để tập luyện và có thể kiếm cho mình một hợp đồng ngắn hạn trở lại câu lạc bộ mà anh yêu thích hay không, vẫn còn phải xem.

Wilshere, được coi là đội trưởng tương lai của tuyển Anh, đã có mặt trong đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho Euro 2016 nhưng nhiều chấn thương hơn khiến anh gặp khó khăn sau khi rời Arsenal. Wilshere nhập West Ham trước khi chuyển đến Bournemouth ở Championship vì anh đã chơi ổn định hơn.

Wilshere là một phần của thế hệ tiền vệ không duy trì được đỉnh cao cho thấy điều đó khó khăn như thế nào. Ravel Morrison và Ross Barkley là những ví dụ khác nếu có vẻ như họ sẽ là trụ cột cho câu lạc bộ và quốc gia.

Arteta đã rất thất vọng vì đội bóng của anh thiếu vắng nhiều sự hiện diện ở hàng tiền vệ. Họ chào đón Thomas Partey trở lại cho trận đấu cuối tuần này với Norwich vào chiều thứ Bảy và đó là người mà Arteta cảm thấy tịn tưởng nhất vào lúc này.

Luôn luôn là (nhất định phải thắng) ở Arsenal và áp lực luôn luôn có để càng cao càng tốt trên BXH.” Arteta nói.

Chúng tôi cần chiến thắng đầu tiên, chúng tôi sẽ chơi trước người hâm mộ sau một khởi đầu đáng thất vọng, vì vậy, chúng tôi phải cung cấp mọi thứ chúng tôi có hiệu suất khôn ngoan để giành được kết quả chúng tôi muốn cuối cùng.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn