Barca gửi thư mời Messi trở lại Nou Camp

171 lượt xem

Mới đây, câu lạc bộ Barcelona đã gửi thư mời Messi trở lại sân Nou Camp vào giữa tuần sau để dự lễ chia tay Sergio Busquets và Jordi Alba.

Cả hai lão tướng này đã chính thức chia tay CLB Barca sau thời gian dài gắn bó và dự kiến chọn Ả Rập Xê Út làm bến đỗ cuối sự nghiệp, dựa trên tư vấn của Messi, người đang làm đại sứ du lịch của Ả Rập Xê Út.

“Khả năng Messi nhận lời tham dự hay không vẫn chưa được xác nhận. Song, siêu sao người Argentina đã có một cuộc gặp bí mật với Busquets, Alba và Sergi Roberto ngay tại Paris (Pháp)” – tờ Mundo Deportivo tiết lộ.

Theo Marca, sự kiện này thể là một bước tiến đến cuộc đàm phán và thỏa thuận giữa Messi và Barca về tương lai của tiền đạo người Argentina.

Messi được đồn đoán sắp tái hợp với Barca
Messi được đồn đoán sắp tái hợp với Barca

Theo Mundo Deportivo, với việc Lionel Messi rời PSG gần như đã được xác nhận, Barcelona đang tìm mọi cách có thể để đưa cựu ngôi sao của họ trở lại Camp Nou vào mùa hè và dự kiến trao cho M10 chiếc băng đội trưởng.

Siêu sao người Argentina là đội trưởng của CLB xứ Catalan trước khi anh đến Pháp chơi bóng vào năm 2021, và sau sự ra đi của Messi, Sergio Busquets đã được trao chiếc băng đội trưởng.

Với việc hai cầu thủ kỳ cựu là Busquets và Jordi Alba sẽ rời đội bóng vào cuối mùa giải này, Barca muốn tìm mọi cách tái hợp với siêu sao này và cùng nhau chinh phục những danh hiệu cao quý.

Xem thêm:

Bình luận

Tin mới hơn