Các cầu thủ Brazil vẫn được ra sân tại Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này

103 lượt xem

Các cầu thủ Trung và Nam Mỹ đã bị các đội Premier League cấm tham dự vòng loại World Cup sẽ có mặt vào cuối tuần này sau khi quốc gia của họ từ chối yêu cầu cấm họ theo quy định của FIFA.

Các cầu thủ Brazil vẫn được ra sân tại Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này
Các cầu thủ Brazil vẫn được ra sân tại Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này

Các cầu thủ Premier League từ, Mexico, Chile và Paraguay đã được thông qua để có thể ra sân cho các câu lạc bộ của họ vào cuối tuần này.

Các cầu thủ từ Brazil, Mexico, Chile và Paraguay được phép thi đấu vì liên đoàn quốc gia của họ đã đồng ý vào cuối ngày thứ Sáu để từ bỏ một biện pháp buộc các cầu thủ phải ngồi ngoài sau khi các câu lạc bộ của họ từ chối thả họ đi nghĩa vụ quốc tế. 

Các đội Ngoại hạng Anh tháng trước đã quyết định ngăn cản những cầu thủ từ các quốc gia nằm trong “danh sách đỏ” COVID-19 của Vương quốc Anh tham gia vòng loại Qatar 2022, với lý do Vương quốc Anh yêu cầu những người đã đến các quốc gia đó phải cách ly trong 10 ngày sau khi họ trở về. 

Trước đó đã có một số dấu hiệu cho thấy người chơi có thể có mặt vào thứ Sáu trước đó, nhưng thông tin chính thức đã không được đưa ra cho đến trước nửa đêm theo giờ Luân Đôn. 

Những người Brazil hiện có sẵn cho câu lạc bộ của họ vào thứ Bảy bao gồm Ederson và Gabriel Jesus của Manchester City, Thiago Silva của Chelsea và Fred của Manchester United. 

Trong số các cầu thủ từ các quốc gia khác tham gia, Wolves có thể sử dụng Raul Jimenez của Mexico vào thứ Bảy, trong khi Newcastle sẽ có Miguel Almiron của Paraguay, và Watford có thể chơi Francisco Sierralta của Chile 

Liverpool sẽ cảm thấy nhẹ nhõm nhất, với Alisson, Fabinho và Roberto Firmino rõ ràng để đối mặt với Raphina và Leeds vào Chủ nhật. 

Trước đó vào thứ Sáu, Jurgen Klopp đã nói trong một cuộc họp báo rằng ông hy vọng một giải pháp có thể đạt được vì lợi ích của tất cả các bên liên quan. 

Đó là một tình huống thực sự khó khăn và thực sự khó khăn cho tất cả các câu lạc bộ, và đặc biệt là các cầu thủ“, Klopp nói. “Chúng ta lúc này không nên quên các cầu thủ muốn chơi những trận này, các câu lạc bộ muốn để các cầu thủ ra đi nhưng không được.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn