Các đồng đội tuyển Anh tin Harry Kane sẽ “quậy” để đến Man City

59 lượt xem

Các đồng đội ở đội tuyển Anh của Harry Kane tin rằng tiền đạo này rất háo hức gia nhập Manchester City và anh có thể bỏ lỡ buổi tập trước mùa giải với Tottenham Hotspur để thúc đẩy một động thái.

Harry Kane không còn tha thiết ở lại Tottenham
Harry Kane không còn tha thiết ở lại Tottenham

Theo The Telegraph, cầu thủ 27 tuổi có thỏa thuận rời Spurs vào mùa hè này, nhưng chủ tịch Daniel Levy miễn cưỡng chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào.

Manchester City đã cho thấy sự sẵn sàng của họ để đưa ra giá thầu mở rộng trị giá 100 triệu bảng, và có thông tin cho rằng Kane có thể bỏ lỡ buổi tập huấn trước mùa giải để buộc phải chuyển nhượng.

Kane đã có một khởi đầu không mấy ấn tượng ở Giải vô địch châu Âu với đội tuyển Anh, nhưng anh đã tiến vào vòng loại trực tiếp với bốn bàn thắng.

Mặc dù vậy, Kane đã chứng kiến ​​một cảnh tượng quen thuộc trong trận chung kết trên sân vận động Wembley khi Tam sư bị Italia đánh bại trong loạt sút luân lưu.

Tiền đạo này vẫn chưa giành được danh hiệu nào cho câu lạc bộ hoặc quốc gia, nhưng không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đang tìm kiếm một thử thách lớn hơn khi rời khỏi Spurs.

Với Cityzens, Kane sẽ được đảm bảo giành được những danh hiệu trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp và anh ấy có thể góp mặt trong danh sách Ballon d’Or.

Spurs vẫn có lợi thế trong việc giữ chân Kane với 3 năm hợp đồng còn lại trong khi chỉ còn một tháng nữa là đến chiến dịch mới.

Có vẻ như câu lạc bộ sẽ không trừng phạt việc bán anh, nhưng việc Kane từ chối trở lại tập luyện vào đầu tháng 8 có thể khiến nó thú vị.

Nếu Spurs đưa ra quyết định muộn bán Kane, họ vẫn có khả năng yêu cầu số tiền lên tới 150 triệu bảng từ phía Pep Guardiola để có được sự phục vụ của Kane

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn