Carrick bất ngờ chia tay MU sau trận thắng Arsenal

83 lượt xem

HLV Michael Carrick đã quyết định rời câu lạc bộ sau chiến thắng trước Arsenal. Cựu cầu thủ người Anh, người đã trải qua 16 năm ở Old Trafford với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên, sẽ không phải là một phần của đội ngũ hỗ trợ cho huấn luyện viên tạm quyền mới được bổ nhiệm Ralf Rangnick.

Carrick chính thức rời MU ngay sau trận thắng Arsenal
Carrick chính thức rời MU ngay sau trận thắng Arsenal

Carrick tiếp quản Ole Gunnar Solskjaer và dẫn dắt Manchester United giành được hai chiến thắng trong số ba trận đấu, bao gồm cả chiến thắng 3-2 gần đây trước đối thủ Arsenal. Đáng chú ý, Quỷ đỏ đã bất bại trong thời gian ông là HLV tạm thời.

Cựu tiền vệ của MU thừa nhận đó là một quyết định khó khăn, nhưng tin chắc rằng đó là một quyết định đúng đắn. Mặc dù điều đó gây bất ngờ cho nhiều người, nhưng Manchester United đã nhanh chóng bày tỏ lòng biết ơn đối với Carrick vì sự phục vụ của Carrick.

Phát biểu về quyết định của mình, Carrick được trích dẫn nói:

Khoảng thời gian của tôi ở câu lạc bộ tuyệt vời này sẽ luôn được coi là những năm tốt nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã quyết định rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để tôi rời câu lạc bộ. Tôi muốn chúc Ralf Rangnick, các nhân viên, các cầu thủ và người hâm mộ tất cả những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.

Manchester United tiếp theo đối mặt với Crystal Palace tại Premier League vào Chủ nhật. Quỷ đỏ hiện đứng thứ 7 trên BXH với 21 điểm sau 14 trận.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn