Chelsea cập nhật chấn thương của Lukaku trước cuộc đụng độ Aston Villa

137 lượt xem

Chelsea đã xác nhận rằng tiền đạo Romelu Lukaku đã hoàn thành buổi tập vào thứ Năm và sẽ có mặt trong cuộc gặp với Aston Villa vào thứ Bảy.

Lukaku sẵn sàng ra sân đấu Aston Villa
Lukaku sẵn sàng ra sân đấu Aston Villa

Cầu thủ người Bỉ khiến người hâm mộ The Blues lo sợ khi thú nhận rằng anh cần phải kiểm tra chấn thương đùi khi thực hiện nghĩa vụ quốc tế cùng đội tuyển Bỉ

Những lời bình luận của Lukaku làm dấy lên lo ngại rằng anh có thể không ra sân trong trận gặp Aston Villa, nhưng Chelsea đã lên trang web chính thức của họ để xoa dịu những lo ngại đó sau buổi tập cuối cùng trong tuần.

Cầu thủ 28 tuổi ‘không có dấu hiệu khó chịu’ nào khi Lukaku hoàn thành buổi tập, trong đó anh gặp đồng đội mới Saul Niguez lần đầu tiên.

Saul đã tập luyện tại căn cứ Cobham của The Blues trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, nhưng buổi tập hôm thứ Năm là cơ hội đầu tiên anh kết nối với những cầu thủ quốc tế trở lại như Lukaku, Mateo Kovacic, Andreas Christensen, Reece James và Edouard Mendy.

Giám đốc Chelsea, Petr Cech, đã nói chuyện với trang web chính thức của câu lạc bộ về việc Lukaku trở lại Stamford Bridge, thú nhận sự phấn khích của anh đối với việc cuối cùng được nhìn thấy cầu thủ người Bỉ ở phong độ tốt nhất.

Cech giải thích: “Khi chuyển đến Chelsea, anh ấy gặp bất lợi ở thời điểm đó là Didier Drogba đang ở đỉnh cao phong độ và khả năng của mình. Didier đang ghi bàn và chúng tôi biết chính xác cách sử dụng anh ấy.

Khi Romelu đến Chelsea, lối chơi cầm bóng của anh ấy không giống như bây giờ, bởi vì ở Anderlecht, anh ấy đã quen với việc tập trung chạy. Anh ấy sẽ lấy bóng và giết chết tất cả mọi người bằng tốc độ, sức mạnh và khả năng dứt điểm của mình. Ở Chelsea Vào thời điểm đó, chúng tôi đã sử dụng số chín theo một cách hơi khác cho lối chơi cầm chân, và đó cũng là một giải đấu khó khăn hơn Bỉ.

Anh ấy cần một chút thời gian để thích nghi, sự nghiệp của anh ấy đã đi theo một con đường khác và anh ấy đã thành công ở mọi nơi. trò chơi của mình.

Và anh ấy đã hoàn thành nó, vì vậy đó là công lao đối với anh ấy, và chúng tôi rất vui mừng được đưa anh ấy trở lại. Anh ấy biết mình đang làm gì và có thể có một chút công việc chưa hoàn thành ở đây mà anh ấy có thể hoàn thành tốt nếu mọi thứ diễn ra theo cách của chúng tôi tất cả mong muốn.

Con đường của mỗi người là khác nhau và nó cho thấy rằng nếu mọi thứ không hiệu quả ngay từ đầu, bạn không nên bỏ qua bất kỳ cơ hội nào hoặc những con đường khác nhau.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn