Chelsea ra mắt bộ sân khách mới cho mùa giải 2021/22

207 lượt xem

Chelsea đã phát hành bộ quần áo bóng đá sân khách mới của họ cho mùa giải 2021/22 sắp tới, mang lại màu vàng đặc trưng cho một số bộ quần áo sân khách nổi tiếng nhất của câu lạc bộ trong những năm qua.

Chelsea ra mắt bộ sân khách mới cho mùa giải 2021/22
Chelsea ra mắt bộ sân khách mới cho mùa giải 2021/22

Được giới thiệu lần đầu vào những năm 1960, áo vàng đã là một phần thường xuyên trong lịch sử của Chelsea và thường xuyên được mang về trong vài năm trở lại đây. Trong kỷ nguyên Roman Abramovich, chúng ta đã chứng kiến ​​The Blues trở thành Yellows vào các năm 2008, 2013, 2014 và gần đây là 2018.

Thật trùng hợp, các mùa giải gần đây nhất trong màu áo vàng đều mang về những danh hiệu bạc lớn, bao gồm cả các chức vô địch Premier League và Europa League, và Chelsea rõ ràng đang hy vọng tạo nên thành công đó bằng cách mang lại diện mạo nổi tiếng cho mùa giải 2021/22.

Chiếc áo sơ mi mới tự hào có thiết kế đơn giản, với màu vàng cơ bản chỉ được bao phủ bởi một thiết kế đường sọc tinh tế chỉ làm tăng thêm cảm giác lộn xộn của toàn bộ nội dung.

Các điểm nhấn, bao gồm logo Chelsea và biểu tượng của cả Nike và Three, nổi bật với màu đen đậm, cũng như các điểm nhấn ẩn trên cổ áo và khẩu hiệu ‘Niềm tự hào của London’ được in bên trong áo.

Để hoàn thiện giao diện, các cầu thủ sẽ mặc quần đùi đen và tất vàng, với hai màu được chọn để phản ánh cả lịch sử của câu lạc bộ và năng lượng trẻ hiện đang bùng nổ xung quanh Stamford Bridge.

Bộ sân khách rất ấn tượng của Chelsea
Bộ sân khách rất ấn tượng của Chelsea

Mason Mount (thông qua trang web chính thức của câu lạc bộ) cho biết: “Khi bạn nhìn lại những năm qua, bạn sẽ luôn nhớ đến những bộ trang phục màu vàng trên những người hùng của chúng tôi đã tạo ra tác động”. “Với tư cách là những người chơi, tôi cảm thấy chúng ta có thể làm điều tương tự và tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt hơn nữa trong bộ đồ mới này!”

Là một phần của chiến dịch Move to Zero của Nike, chiếc áo này được làm bằng vải polyester tái chế 100% được sản xuất bằng chai nhựa bỏ đi.

Chelsea có thể ra mắt bộ quần áo bóng đá vào Chủ nhật khi họ đá giải đấu tiền mùa giải Mind Series với Arsenal trên sân Emirates.

Nếu họ chọn chờ đợi, lần tiếp theo người hâm mộ có thể thấy bộ quần áo bóng đá sân khách được vận hành sẽ là ngày 22 tháng 8, khi họ một lần nữa đối đầu với Arsenal trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn