David Moyes xin lỗi cậu bé nhặt bóng

99 lượt xem

David Moyes đã đưa ra lời xin lỗi sau khi ông bị đuổi khỏi sân vì đá bóng vào một cậu bé nhặt bóng trong trận thua của West Ham trước Eintracht Frankfurt trong trận bán kết Europa League.

David Moyes đã rất tức giận sau cuộc trao đổi với cậu bé bóng Frankfurt
David Moyes đã rất tức giận sau cuộc trao đổi với cậu bé bóng Frankfurt

West Ham gần như ngay lập tức được giao nhiệm vụ khó khăn để vào chung kết khi Aaron Cresswell bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 19 trước khi bàn thắng của Rafael Borre bảy phút sau đó giúp Frankfurt dẫn trước chung cuộc 3-1. Cơn giận dữ bùng lên trong hiệp hai và Moyes được lệnh hành quân ở phút 78 sau khi anh giận dữ phản ứng trước nỗ lực rõ ràng của một cậu bé dẫn bóng nhằm trì hoãn trận đấu.

Khi được hỏi về chiếc thẻ đỏ của mình sau trận đấu, Moyes nói với BT Sport: ‘Tôi đã đá một quả bóng lại vào một cậu bé nhặt bóng nên tôi xin lỗi vì điều đó. Trong khi đó, Declan Rice khẳng định West Ham ‘sẽ trở lại’ sau khi họ bỏ lỡ một suất trong trận chung kết, khi Frankfurt hiện đang tiếp Rangers, đội đã đánh bại RB Leipzig.

Rice nói: “Gutted, chúng tôi đang rất thất vọng”.

“Chúng tôi đã tiến rất xa với tư cách là một đội bóng lớn. Chúng tôi không phải là đội lớn nhất, để tiếp tục chơi tuần này qua tuần khác với hơn 50 trận, sau năm ngoái. Tôi cũng tự hào.

‘Để giảm xuống 10 người đàn ông và đưa vào ca đó. Nhiều đội sẽ ra về và thua ba hoặc bốn. Vẫn cố gắng tiến tới với một người đàn ông ít nhấn mạnh hơn mọi thứ mà West Ham hướng tới. Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng. Thật xót ruột nhưng tự hào với mọi người.

Một chiếc thẻ đỏ luôn khiến bạn phải leo cả núi. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng bằng hai chân họ sẽ không đánh bại chúng tôi. Tất nhiên họ là một đội tốt nhưng không có cách nào họ tốt hơn những gì Sevilla hay Lyon đã từng.

Aaron Cresswell bị đuổi khỏi sân trong hiệp một trong trận thua 0-1 của West Ham trước Frankfurt

‘Có lẽ chúng tôi đã chơi một đội chơi tương tự như chúng tôi và cuối cùng điều đó đã khiến chúng tôi bị loại. Mục tiêu đầu tiên đã giết chết bầu không khí trong trò chơi đầu tiên và nó là một ngọn núi để leo lên từ đó. Chúng tôi đã đi đến nay. Không ai mong đợi West Ham có mặt ở đây. Các chàng trai đã chơi trên cao mặc dù chúng tôi đã thua.

‘Nó dường như không phù hợp với chúng tôi. Một quả dứt điểm ra ngoài, cú đánh đầu của Tomas ở cuối trận. Chúng tôi đã có một vài bức ảnh. Ngoài mục tiêu, họ không thực sự có thêm một cơ hội nào khác. Một người khó chịu để thừa nhận điều đó sau trận đấu mà chúng tôi vẫn có thể ở trong đó.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn