De Gea sẽ trở thành đồng đội của Ronaldo ở Al-Nassr

258 lượt xem

Kể từ ngày 1/7, David De Gea đã chính thức hết hạn hợp đồng với MU

De Gea sẽ trở thành đồng đội của Ronaldo ở Al-Nassr

Phía MU thì vẫn để ngỏ khả năng tái ký trong bối cảnh họ chưa thể tìm được thủ môn thay thế. Đây là động thái được cho là thiếu tôn trọng với De Gea và bản thân thủ môn người Tây Ban Nha cũng cảm thấy bức xúc trước việc CLB này “quay xe” vào phút chót.

Tuy nhiên, De Gea có thể có cho mình lựa chọn khác là sang Saudi Arabia thi đấu. Cụ thể, tờ The Sun đưa tin CLB Al-Nassr của Saudi Arabia đã mở cuộc đàm phán để chiêu mộ De Gea. Ngoài việc tái ngộ đồng đội cũ Cristiano Ronaldo thì đề xuất của Al-Nassr là đáng để De Gea cân nhắc. Mức lương mà đội bóng thành Riyadh đề xuất được cho là còn cao hơn con số 375.000 bảng/tuần mà anh từng hưởng ở sân Old Trafford.

 Rõ ràng đây là một lời đề nghị khó mà khước từ trong bối cảnh anh đã 33 tuổi và không có nhiều CLB quan tâm. Theo tờ Mirror, ưu tiên ban đầu của De Gea là ở lại MU. Đôi bên thậm chí còn đã ký nháy với nhau hợp đồng mới nhưng Quỷ đỏ sau đó rút lại và yêu cầu anh giảm lương sâu hơn nữa.

Điều này khiến thủ môn người Tây Ban Nha cảm thấy rất thất vọng và Al-Nassr có thể là cứu cánh cho cựu thủ môn Atletico. Trở lại với Al-Nassr, CLB này đang cố gắng đẩy mạnh đàm phán để có thể chốt hợp đồng với De Gea sau khi đã có Marcelo Brozovic từ Inter.

Bên cạnh đó, Al-Nassri muốn chiêu mộ thêm nhiều ngôi sao khác sau khi hụt vụ Hakim Ziyech từ Chelsea do ngôi sao người Morocco không vượt qua buổi kiểm tra sức khỏe.

Xem thêm:

Bình luận

Tin mới hơn