Deschamps tiếp tục giữ chức tuyển Pháp

833 lượt xem

Didier Deschamps vẫn sẽ là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Pháp , bất chấp thành tích tệ hại của họ tại Euro 2020.

Deschamps tiếp tục giữ chức tuyển Pháp
Deschamps tiếp tục giữ chức tuyển Pháp

Với những tài năng đáng chú ý như Kylian Mbappe , Antoine Griezmann và Paul Pogba cùng một đội hình có chiều sâu ở mọi vị trí, Les Bleus được nhiều người đánh giá là ứng cử viên thoải mái cho chức vô địch châu Âu năm nay.

Tuy nhiên, mặc dù vượt qua một bảng đấu khó khăn với Đức, Bồ Đào Nha và Hungary tương đối dễ dàng, Pháp sau đó đã bất ngờ bị loại khỏi đối thủ ở vòng knock-out đầu tiên khi để thua Thụy Sĩ trên chấm luân lưu.

Do đó, một số người đặt ra câu hỏi liệu chiến thuật phòng ngự và bảo thủ của Deschamps hiện có phát huy được tác dụng tốt nhất của một đội đã vô địch World Cup 2018 hay không.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như huấn luyện viên 52 tuổi sẽ được trao cơ hội để bảo vệ chức vô địch World Cup của mình tại Qatar vào năm sau.

‘Chúng tôi đang có một huấn luyện viên tài năng nhất’

“Anh ấy sẽ là huấn luyện viên của Pháp tại Qatar. Vấn đề đã được giải quyết trong ba phút. Mong muốn tiếp tục của anh ấy rất mạnh mẽ, tôi cũng vậy. Đó là một thời điểm rất quan trọng đối với đội”, Noel Le Graet, chủ tịch của FFF của Pháp, trong một cuộc phỏng vấn với Figaro .

“Không nhất thiết phải vứt bỏ tất cả những gì đã làm được. Ngược lại, chúng tôi có những cầu thủ trẻ với rất nhiều phẩm chất. Chúng tôi có một huấn luyện viên có những phẩm chất rất lớn.”

Trong khi một số người tin rằng Deschamps sẽ bị sa thải, một số báo cáo ở Pháp đã cho thấy một sự thay đổi trong cách tiếp cận và các nhân viên hậu cần có thể là cần thiết. Nhưng điều đó cũng đã bị chủ tịch FFF của Pháp phủ nhận.

“Nhân viên thân cận của anh ấy sẽ không thay đổi,” Le Graet nói thêm, “Tôi đã đọc những điều trong vài ngày gần đây về Guy Stephan, cấp phó của anh ấy, rằng anh ấy đang bị quản chế.

“Thậm chí không có một dòng nào để viết về điều đó. Guy là một kỹ thuật viên hạng nhất, được mọi người đánh giá rất cao, anh ấy tạo thành một bộ đôi tuyệt vời với Didier.

Điều tương tự cũng xảy ra với bác sĩ Franck Le Gall, huấn luyện viên thể lực Cyril Moine và huấn luyện viên thủ môn Franck Raviot. Anh ấy sẽ không thay đổi chúng ”.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn