Dự đoán đội hình Brazil ra quân tại Olympic Tokyo 2021

45 lượt xem

Trận đấu giữa U23 Brazil và U23 Đức tại bảng D Olympic 2021 diễn ra lúc 18h30 ngày 22/7. Hãy cùng dự đoán xem các nhà ĐKVĐ Brazil sẽ ra quân với đội hình như thế nào?

Thủ môn & Hậu vệ

Santos (GK) – Cầu thủ 31 tuổi đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Athletico Paranaense, nhưng anh sẽ đại diện cho Brazil ở cấp độ quốc tế vào mùa hè này. Một thành tựu tuyệt vời.

Dani Alves (RB) – Dù đã là cầu thủ 38 tuổi vẫn nhưng Dani Alves vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao.

Dani Alves sẽ là đội trưởng của Brazil
Dani Alves sẽ là đội trưởng của Brazil

Diego Carlos (CB) – Ngôi sao của Sevilla, Carlos nên ra sân ở trung tâm phòng ngự của Brazil vào mùa hè này, bổ sung thêm kinh nghiệm ưu tú hơn bên cạnh Alves.

Nino (CB) – Cầu thủ của Fluminense sẽ được hy vọng sẽ gây được ấn tượng lớn trong mùa hè này, khi chưa từng xuất hiện trước đội tuyển Brazil. Bây giờ là cơ hội của anh.

Guilherme Arana (LB) – Đại diện thứ ba của Sevilla, mặc dù giống như Alves, Arana đã chuyển sang giai đoạn bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Hậu vệ cánh này đã trở lại Brazil, nơi anh cảm thấy thoải mái nhất.

Tiền vệ

Douglas Luiz (CM) – Cầu thủ của Aston Villa đã thực sự phát triển thành một tiền vệ cầm bóng xuất sắc trong thời gian ở Villa Park, và anh sẽ hy vọng sẽ chuyển phong độ đó ra đấu trường Olympic.

Bruno Guimaraes (CM) – Bản hợp đồng mùa đông 2020 của Lyon đã chính thức bắt đầu vào năm nay. Anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hàng tiền vệ của Braizl.

Reinier (AM) – Tên của Reinier dịch sang tiếng Brazil là đẳng cấp. Hãy hy vọng anh và các đồng đội làm việc theo một tính chất tốt nhất tương tự.

Tiền đạo

Malcom (RW) – Sự nghiệp của cầu thủ chạy cánh người Brazil không hoàn toàn suôn sẻ như chúng ta mong đợi khi anh gia nhập Barcelona vào năm 2018, nhưng đây là hy vọng Malcom sẽ có một bước tiến lớn khác trong tương lai.

Richarlison (ST) – Cầu thủ chính của Everton là chìa khóa giúp Brazil chạy đến trận chung kết Copa America, và Richarlison sẽ nhắm đến việc đóng một vai trò quan trọng không kém trong chiến dịch Olympic của họ.

Richarlison là cầu thủ quan trọng nhất trên hàng công của Brazil
Richarlison là cầu thủ quan trọng nhất trên hàng công của Brazil

Gabriel Martinelli (LW) – Ngôi sao của Arsenal hiếm khi được trao cơ hội để thể hiện những gì anh có thể làm ở Premier League, nhưng các Gooners sẽ quan tâm theo dõi Thế vận hội, để xem liệu anh ấy có thực sự là tương lai của hàng tiền đạo của họ hay không.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn