Erik ten Hag có quyết định lớn cho MU

73 lượt xem

Tân huấn luyện viên của MU, Erik ten Hag sẽ sớm làm việc bằng cách cắt giảm kỳ nghỉ hè cho đội một.

Erik ten Hag quyết định không cho các ngôi sao MU nghỉ hè quá lâu
Erik ten Hag quyết định không cho các ngôi sao MU nghỉ hè quá lâu

MU đã có một mùa giải ác mộng – tồi tệ nhất trong lịch sử Premier League của họ, mặc dù bắt đầu chiến dịch nói về cơ hội danh hiệu của họ.

Câu lạc bộ đang có sự phân chia và người ta chấp nhận rộng rãi rằng cần phải có một sự thay đổi văn hóa mạnh mẽ nếu có một sự thay đổi đáng kể trong vận may của họ. Người ta hy vọng rằng ông chủ của Ajax, Ten Hag sẽ có thể mang lại điều này.

Theo Daily Mail, HLV 52 tuổi đã bắt đầu cuộc cách mạng của mình ngay cả trước khi hợp đồng của ông ở Old Trafford bắt đầu, theo Daily Mail, điều đó cho thấy rằng HLV người Hà Lan đã đưa ra quyết định lớn về sự chuẩn bị của các cầu thủ cho mùa giải 2022/23.

Thật vậy, ông được cho là đã cắt giảm phụ cấp kỳ nghỉ của họ vào mùa hè này hai tuần để đưa họ trở lại đào tạo trước mùa giải sớm để có được thể trạng cho chiến dịch mới.

Tại sao Ten Hag sẽ cắt các ngày nghỉ của MU?

Động thái của Ten Hag có thể được thúc đẩy bởi một số yếu tố.

Thứ nhất, nó cho toàn đội thấy rằng họ sẽ phải làm việc theo các điều khoản của ông, và ông sẽ không bị sai khiến bởi những gì đã xảy ra trước ông tại Man Utd. Đây là một bước quan trọng trước những báo cáo tràn lan về áp lực của các cầu thủ tại Quỷ đỏ.

Erik ten Hag sẽ có nhiều sự thay đổi cho MU
Erik ten Hag sẽ có nhiều sự thay đổi cho MU

Thứ hai, đó là một động thái quan trọng vì ông sẽ thay đổi hoàn toàn lối chơi của đội. Họ được kỳ vọng sẽ sử dụng một lối chơi pressing cường độ cao hơn nhiều, không chỉ đòi hỏi tính chiến thuật sâu rộng trên sân tập mà còn phải đánh giá cao trình độ thể lực của các cầu thủ. Để có được sự sắc nét nhất có thể cho giai đoạn đầu mùa giải mới, hai tuần này có thể chứng tỏ là vô giá.

MU cần rất nhiều nỗ lực để xoay chuyển tình thế, và Ten Hag đang cho thấy rằng ông không sợ hãi điều này.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn