Haaland đòi mức lương 35 triệu euro

672 lượt xem

Erling Haaland được cho là muốn hưởng mức lương 35 triệu euro mỗi năm nếu rời Borussia Dortmund mùa hè này.

Haaland muốn hưởng mức lương vào top 10 bóng đá thế giới

Erling Haaland đang là tâm điểm trên các mặt báo những ồn ào liên quan chuyển nhượng, đang được đạo diễn bởi người đại diện Mino Raiola.

Haaland đang không ghi bàn mấy trận gần đây, im hơi lặng tiếng ở cả 2 lần đối đầu với Man City ở tứ kết Champions League và Dortmund đã bị loại.

Thế nhưng, tiềm năng của anh là quá lớn khiến mọi ông lớn đều thèm muốn. Raiola đã có những đàm phán với Barca, Real Madrid cũng như xác nhận ngồi lại với lãnh đạo Dortmund để bàn chuyện ra đi của Haaland.

Chân sút người Na Uy được cho muốn lương 35 triệu euro/mùa. Điều này có nghĩa loại phần lớn những đội bóng quan tâm, muốn sở hữu chân sút Na Uy.

Bởi chỉ tính riêng tiền lương phải trả cho Haaland trong hợp đồng 5 năm chẳng hạn, cũng đã ngốn 175 triệu euro cho bất cứ đội nào muốn có anh.

Chưa kể, khoản phí hoa hồng ngất ngưởng mà Mino Raiola cũng như cha của Haaland yêu cầu – được loan báo đòi 20 triệu euro/người.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và ảnh hưởng đến nhiều đội bóng, ngay cả những CLB lớn như Man City, Man Utd hay PSG cũng đều thận trọng khi chi tiền.

Dortmund cũng đang gặp vấn đề về tài chính, đồng thời hiểu họ không thể níu kéo Haaland khi thành tích ngày càng sa sút. Do đó, bán tiền đạo người Na Uy với giá cao ngay trong mùa hè này là lựa chọn hợp lý.

Leo

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn