Hai sếp lớn MU và Barca gặp nhau chốt thương vụ De Jong?

1081 lượt xem

Giám đốc điều hành MU Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough đều đã được phát hiện ở Barcelona, họ được cho là đã đàm phán với câu lạc bộ Catalan về thỏa thuận cho tiền vệ De Jong.

MU muốn nhanh chóng hoàn tất thương vụ De Jong
MU muốn nhanh chóng hoàn tất thương vụ De Jong

MU đã thông báo với Barcelona rằng họ muốn ký hợp đồng với Frenkie de Jong vào thứ Sáu. Giám đốc điều hành Quỷ đỏ Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough đều đã được phát hiện ở Barcelona vào thứ Hai và được cho là đã đàm phán với câu lạc bộ Catalan về thỏa thuận cho tiền vệ 25 tuổi.

Sau sự ra đi của Paul Pogba, Nemanja Matic, Jesse Lingard và Juan Mata, Erik ten Hag rất muốn tăng cường các lựa chọn hàng tiền vệ của mình trong mùa hè này và đã xác định De Jong là mục tiêu chính của mình. MU được cho là đã đạt được một “thỏa thuận rộng rãi” với Barca để ký De Jong với giá 65 triệu euro (56,2 triệu bảng) cộng với các tiện ích bổ sung, nhưng khả năng chuyển sang Old Trafford của anh đang bị giữ lại vì cầu thủ người Hà Lan đang nợ hơn 13,7 triệu bảng. tiền lương bị trì hoãn do đại dịch coronavirus.

Theo talkSPORT, MU rất muốn vụ chuyển nhượng được hoàn tất nhanh chóng và đã nói với Barca rằng thương vụ này phải được kết thúc vào thứ Sáu. Báo cáo cho biết thêm rằng Quỷ đỏ đã đưa ra một danh sách rút gọn các lựa chọn thay thế hàng tiền vệ nếu họ thất bại trong việc theo đuổi De Jong, bao gồm Ruben Neves của Wolverhampton Wanderers và Youri Tielemans của Leicester City.

Neves được cho là được Wolves định giá trong khu vực 50 triệu bảng, trong khi Tielemans – người cũng đã được liên kết với Arsenal – có thể có giá từ 30 triệu đến 35 triệu bảng vì anh chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn