HLV Ancelotti chốt hạ tương lai ở Real Madrid sau thảm bại trước Man City

360 lượt xem

Bất chấp thất bại muối mặt này, HLV Carlo Ancelotti không thay đổi ý định tiếp tục dẫn dắt Real Madrid mùa tới.

HLV Ancelotti chốt hạ tương lai sau thảm bại trước Man City

Real Madrid thảm bại 0-4 trước Man City tại Bán kết lượt về Champions League 2022/23. Với thất bại 1-5 chung cuộc, Los Blancos chính thức bị loại và trở thành nhà cựu vô địch. 

Bất chấp thất bại muối mặt này, HLV Carlo Ancelotti không thay đổi ý định tiếp tục dẫn dắt Real Madrid mùa tới. Trong thời gian qua, chiến lược ra người Italia nhận được rất nhiều lời đề nghị nhưng ông vẫn một lòng một dạ với Los Blancos. 

Sau trận thua Man City, HLV Ancelotti một lần nữa làm rõ tương lai. Ông chia sẻ:

“Không ai nghi ngờ tương lai của tôi tại Real Madrid cả. 15 ngày trước, tôi đã thống nhất rõ ràng với Chủ tịch Perez rằng sẽ tiếp tục dẫn dắt Real Madrid mùa tới.

Mùa giải tới, tôi vẫn sẽ ở đây và sẽ cùng Real Madrid chiến đấu để một lần nữa vô địch Champions League. Thất bại này sẽ là một bước quan trọng để chúng tôi tiếp tục cải thiện bản thân mình. 

Đội hình với những con người hiện tại hoàn toàn có thể vô địch Champions League một lần nữa. Chúng tôi đã làm tốt ở mùa trước và cả mùa này. Đừng quên rằng những con người hiện tại từng đánh bại Man City 1 năm trước. Tôi nghĩ Real Madrid sẽ còn tốt hơn ở mùa giải tới đây.”

Xem thêm:

Bình luận

Tin mới hơn