HLV Argentina giải thích lý do vì sao Messi dự bị trận gặp Uruguay

299 lượt xem

Huấn luyện viên trưởng của Argentina, Lionel Scaloni cho biết ông đã sử dụng Lionel Messi từ băng ghế dự bị trong 15 phút trong trận thắng Uruguay 1-0 để giữ sức cho anh trước trận đấu với Brazil.

Messi được giữ sức để ra sân trận gặp Brazil tới đây
Messi được giữ sức để ra sân trận gặp Brazil tới đây

Messi đã bỏ lỡ hai trận đấu vừa qua ở cấp câu lạc bộ cho Paris Saint-Germain vì các vấn đề về đầu gối và gân khoeo nhưng được sử dụng để thay thế ở phút 76 trong trận đấu với Uruguay.

Scaloni đã nói trong đầu trận đấu rằng Messi “giỏi” và “muốn chơi” nhưng sau đó giải thích rằng ông đã không sử dụng M10 trong những phút có hạn với mục đích giúp Messi sẵn sàng đối mặt với Brazil, những người hàng đầu của CONMEBOL thế giới Bảng xếp hạng vòng loại cúp.

Sự gia nhập của anh ấy trong hiệp hai giúp bắt nhịp trước trận đấu với Brazil,” Scaloni nói trong cuộc họp báo, khi được hỏi về vai khách mời của Messi.

“Chúng tôi quyết định không tung anh ấy vào đội hình xuất phát vì anh ấy sắp ngừng hoạt động và trận đấu sẽ giống như trận đấu đã xảy ra.”

Đây là chiến thắng đầu tiên của Argentina trước Uruguay sau 12 năm, kéo dài chuỗi trận bất bại của họ lên 26 trận và là một “bước tiến khổng lồ” hướng tới suất dự World Cup theo Scaloni.

Scaloni nói rằng Argentina đã thắng “mà không phải chơi tốt” trước Uruguay, đội mà anh tuyên bố buộc trận đấu phải diễn ra theo điều kiện của họ.

Có những lúc bạn không thể chơi tốt vì đối thủ chơi và đề xuất một kiểu chơi, và bạn phải thích nghi“, ông nói.

“Chúng tôi đã thích nghi với trận đấu đã diễn ra. Đó là một dấu hiệu tốt với tư cách là một đội.”

Argentina đứng thứ hai vòng loại với 28 điểm sau 12 trận, sau Brazil với 34 điểm từ cùng một số trận. La Albiceleste có 12 điểm vào lưới đội xếp thứ năm Colombia ở vị trí thứ năm trong trận play-off.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn