HLV Klopp cập nhật tin tức chấn thương của các trung vệ Liverpool

103 lượt xem

Huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp đã đưa ra thông tin cập nhật về tình hình thể lực của bộ tứ bị chấn thương Virgil van Dijk, Joe Gomez, Joel Matip và Trent Alexander-Arnold sau một tuần kể từ khi tập luyện trở lại.

Tình hình chấn thương các trung vệ của Liverpool tương đối khả quan
Tình hình chấn thương các trung vệ của Liverpool tương đối khả quan

Virgil van Dijk đang trên đà trở lại trong khi Trent Alexander-Arnold còn một tuần nữa mới có thể trở lại tập luyện đầy đủ.

Alexander-Arnold đã bỏ lỡ Euro 2020 sau khi dính chấn thương tứ chi trước giải đấu và đang phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để có thể hoàn toàn sung sức cho mùa giải Premier League 2021-22.

Liverpool bắt đầu chiến dịch Premier League trên sân khách trước Norwich City vào ngày 14 tháng 8.

Trent bị chấn thương đủ nghiêm trọng nhưng bây giờ không phải là chấn thương nặng, tôi sẽ nói,” Klopp nói. “đội, có thể là theo thời gian của chính mình. Nhưng sau đó năm hoặc sáu hoặc bảy ngày nữa cậu ấy sẽ được tập luyện bình thường.

Liverpool đã trải qua cuộc khủng hoảng phòng ngự vào năm 2020-21 khi mất van Dijk, Gomez và Matip vì chấn thương dài hạn nhưng đã có thêm trung vệ người Pháp Ibrahima Konate từ RB Leipzig trong mùa giải này.

Hậu vệ tuyển thủ Hà Lan van Dijk đã không thi đấu kể từ tháng 10 khi anh dính chấn thương ACL.

Gomez đã phải ngồi ngoài kể từ khi anh ấy trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối vào tháng 11 trong khi hậu vệ người Cameroon Matip đã không thi đấu kể từ khi bị chấn thương dây chằng mắt cá vào tháng Giêng.

Jurgen Klopp rất lạc quan về tình hình
Jurgen Klopp rất lạc quan về tình hình

Bộ ba bị thương cùng với Alexander-Arnold đều có mặt trong đội hình 34 người của Liverpool đã bắt đầu trước mùa giải ở Áo trong tuần này.

Tôi phải nói rằng cả bốn trông thực sự tốt. Nhìn thực sự tốt“, Klopp nói.

Bây giờ chúng tôi đang đàm phán liên tục với bộ phận y tế, bộ phận thể dục, bộ phận phục hồi chức năng về những gì phù hợp với họ ngày hôm nay: họ có phải làm nhiều hơn một chút so với những người còn lại trong nhóm không, họ có phải làm gì không? ít hơn một chút?

“Vì vậy, đặc biệt là Virg và Joe sẽ không có các buổi tập đôi trong vài ngày đầu tiên với đội; họ có buổi học thứ hai trong ngày nhưng đó là với Andreas Schlumberger, với bộ phận phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, những thứ này. Đó là vì hai cái này.

“[Chúng] trông thực sự tốt. Tôi không biết chính xác khi nào chúng tôi có thể thực hiện các bước tiếp theo nhưng chắc chắn điều đó sẽ xảy ra trong bốn tuần tới – chúng tôi sẽ đạt được một bước tiến lớn.

“Joel có vẻ tốt, tuyệt đối, anh ấy là người gần nhất có thể được đào tạo bình thường và sau đó chúng tôi sẽ xem khi nào chúng tôi bắt đầu thi đấu.”

Konate đã liên kết với đội hình Liverpool ở Áo khi chính thức trở thành Quỷ đỏ vào tháng Bảy và Klopp cho biết ông rất vui với sự bổ sung của mình.

Anh ấy là một chàng trai tốt, tôi đã biết điều đó từ trước,” Klopp nói. “Về mặt thể chất, vì hoàn cảnh, chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên ở đây – rõ ràng là ngoài trận đấu khi chúng tôi chơi Leipzig.

“Anh ấy là một chàng trai tốt, anh ấy thực sự hạnh phúc khi ở đây. Tôi thực sự hạnh phúc khi có anh ấy ở bên. Anh ấy là một cậu bé vẫn còn trẻ, không thể tin được, nhưng đã có kinh nghiệm. [Anh ấy] đã chơi một số thứ thực sự tốt trong quá khứ và hy vọng rằng những thứ còn hay hơn nữa trong tương lai. ”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn