Kylian Mbappe sắp rời Paris Saint-Germain

45 lượt xem

Câu chuyện về Kylian Mbappe đang bước vào giai đoạn quan trọng trong vài ngày tới, theo Diario AS.

Mbapee sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG
Mbapee sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG

Cầu thủ người Pháp dự kiến ​​sẽ trở lại Paris Saint-Germain vào thứ Năm để bắt đầu trước mùa giải, mặc dù đã ba lần từ chối gia hạn hợp đồng tại Parc des Princes.

Các cuộc nói chuyện về tương lai của Mbappe đã không được tổ chức vào mùa hè, thay vào đó bị hoãn lại sau Euro 2020; thời điểm đó đã đến.

Pháp đã tham dự Euro 2020 với tư cách là ứng cử viên được yêu thích, nhưng đã rơi vào vòng 16 đội trước Thụy Sĩ. Họ đã thua trên chấm phạt đền và Mbappe bỏ lỡ quả đá quyết định, dẫn đến những lời chỉ trích và thúc đẩy mong muốn ra đi của người cầu hôn Real Madrid lâu dài.

Một ngày sau khi xuất cảnh, Mbappe đã gọi cho hai quan chức của PSG để thông báo rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ, sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau.

PSG đang cố gắng hết sức để tập hợp một đội bóng đủ sức cạnh tranh chức vô địch Champions League.

Sergio Ramos, Gianluigi Donnarumma, Georginio Wijnaldum và Achraf Hakimi đều đã được bổ sung vào một danh sách vốn đã rất mạnh, với việc chuyển nhượng cho Paul Pogba cũng được báo chí Pháp xôn xao.

Mbappe đã thông báo rằng sẵn sàng chơi hết mùa giải cuối cùng của hợp đồng và rời câu lạc bộ theo dạng tự do vào mùa hè năm sau, mặc dù các nguồn tin thân cận với cầu thủ này cũng cho biết rằng Mbappe mong muốn Madrid sẽ hành động vào thời điểm quyết định này.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn