Lệnh cấm thi đấu màu xanh lá cây của Serie A và lý do tại sao Sassuolo sẽ không bị ảnh hưởng

103 lượt xem

Đầu tuần này, Serie A đã thu hút sự giận dữ từ những người hâm mộ da màu ở khắp mọi nơi khi thông báo rằng bộ trang phục màu xanh lá cây sẽ bị cấm.

Sassuolo vẫn sẽ được mang áo truyền thống của mình
Sassuolo vẫn sẽ được mang áo truyền thống của mình

Được cho là một yêu cầu trực tiếp từ các đài truyền hình của họ, những người lo ngại rằng các cầu thủ sẽ không được nhìn thấy trên phông cỏ, quyết định này đã bị chế giễu rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đương nhiên, mọi người đều nghĩ đến Sassuolo. Như biệt danh của họ cho thấy, Neroverdi chơi với màu đen và đáng lo ngại là màu xanh lá cây. Sassuolo đã có đủ để đối phó với mùa hè này, với hầu hết các ngôi sao hàng đầu của họ, bao gồm Manuel Locatelli và Domenico Berardi, thu hút sự quan tâm từ một loạt các câu lạc bộ hàng đầu. Điều cuối cùng họ cần là thiết kế lại bộ dụng cụ của mình.

May mắn thay, theo một báo cáo từ Football Italia, Neroverdi sẽ an toàn. Serie A chỉ có ý định cấm các bộ dụng cụ “chủ yếu là màu xanh lá cây” và màu chủ đạo – tối, bóng – của dải áo Sassuolo là màu đen.

Lazio từng suýt bị phạt bởi áo xanh lá cây
Lazio từng suýt bị phạt bởi áo xanh lá cây

Đáng tiếc, không phải bên nào cũng có được may mắn như Sassuolo.

Nếu quy định được đưa ra vào đầu mùa giải trước, dải sân khách của Lazio – một con số màu xanh lá cây phát sáng hấp dẫn với quần đùi màu xanh và tất xanh lá cây – có thể sẽ bị quy vào phạm luật.

Crotone cũng sẽ gặp rắc rối. Bộ đồ thứ ba của họ có tông màu xanh lá cây rừng, không lý tưởng để hiển thị rõ ràng trên màn hình TV. Dải thứ ba ngụy trang màu xanh lá cây của Napoli cũng sẽ không được phép.

Atalanta thậm chí có thể đã bị phạt vì cố gắng truyền bá một chút cổ vũ lễ hội. Vào năm 2019, La Dia đã phát hành một bộ từ thiện đặc biệt vào khoảng thời gian Giáng sinh. Màu xanh lá cây, nó cũng bao gồm đường nét của một khung cảnh lễ hội. Mọi hy vọng những người ủng hộ có được một ấn bản Giáng sinh năm 2021 dưới gốc cây đã bị tiêu tan bởi lệnh cấm.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn