Lịch thi đấu giao hữu của MU trước thềm mùa giải 2021/2022

88 lượt xem

Euro 2020 và Copa America đã kết thúc, vì vậy sự chú ý giờ đây hoàn toàn đổ dồn vào mùa giải 2021-22 sắp tới .

Mỗi câu lạc bộ ở Premier League sẽ bận rộn trên thị trường chuyển nhượng để cố gắng củng cố đội hình của họ và giải phóng một số cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch.

Trong đó MU cũng sẽ chơi một số trận giao hữu từ bây giờ đến khi bắt đầu mùa giải mới của Ngoại Hạng Anh vào ngày 13 tháng 8.

MU sẽ chỉ thi đấu giao hữu tại nước Anh
MU sẽ chỉ thi đấu giao hữu tại nước Anh

Các trận giao hữu trước mùa giải của MU

18 tháng 7 vs Derby (sân khách)

Ngày 24 tháng 7 vs QPR (sân khách)

28 tháng bảy vs Brentford (sân nhà)

31 tháng 7 vs Preston (sân khách)

7 tháng 8 vs Everton (sân nhà)

Manchester United sẽ bắt đầu lịch trình trước mùa giải của họ vào Chủ nhật ngày 18 tháng 7 bằng một chuyến làm khách đến sân của đội bóng Championship, Derby County, đội bóng được quản lý bởi huyền thoại Wayne Rooney của Quỷ đỏ.

Cuối tuần sau, vào thứ Bảy ngày 24 tháng 7, Man Utd sẽ hành quân đến London để đối đầu với một đội vô địch khác ở Queens Park Rangers.

Đoàn quân Ole Gunnar Solskjaer sau đó sẽ chơi hai trận đấu trước mùa giải gần nhau vào thứ Tư ngày 28 tháng 7 và thứ bảy ngày 31 tháng 7, tương ứng.

Trước hết, họ sẽ chào đón Brentford mới thăng hạng đến Old Trafford. Sau đó, ba ngày sau, Quỷ đỏ sẽ hành quân đến Deepdale để đấu với Preston North End.

Sancho chắc chắn là một trong những cái tên gây chú ý nhất
Sancho chắc chắn là một trong những cái tên gây chú ý nhất

Trận đấu cuối cùng của Man Utd trong lịch thi đấu giao hữu và trận giao hữu thứ hai trên sân Old Trafford là gặp Everton vào thứ Bảy ngày 7 tháng Bảy.

Người hâm mộ Man United sẽ rất muốn xem những bản hợp đồng mới vào mùa hè của họ, chẳng hạn như bản hợp đồng đắt giá Jadon Sancho, sẽ có giá như thế nào trong các trận giao hữu này.

Do đại dịch Coronavirus, sẽ không có chuyến đi nào sinh lợi trước mùa giải đến những nơi như Hoa Kỳ, Châu Á hoặc Đông Nam Á.

Man Utd sẽ khởi tranh mùa giải mới Premier League vào thứ Bảy ngày 14/8 gặp Leeds United trên sân nhà Old Trafford.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn