Lionel Messi ngã bệnh sau khi giành Quả bóng vàng

129 lượt xem

Lionel Messi đã đổ bệnh vì bệnh đau dạ dày chỉ một ngày sau khi anh được trao Quả bóng vàng thứ bảy.

Sự kiện kết thúc trong niềm vui sướng hơn đối với Messi khi anh vượt qua tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich để giành thêm một danh hiệu Quả bóng vàng nữa, bổ sung vào sáu lần giành chiến thắng trước đó của anh.

Messi có thể vắng mặt trận PSG gặp Nice

Nhưng tâm trạng của cầu thủ người Argentina đã trở nên tồi tệ hơn khi anh đang mắc các triệu chứng của bệnh viêm dạ dày ruột, một căn bệnh dạ dày phổ biến. PSG đã xác nhận tin này vào thứ Ba, có nghĩa là Messi là một nghi ngờ cho trận đấu của họ tại Ligue 1 với Nice tại Parc des Princes.

Lionel Messi và Leandro Paredes đã không tham gia buổi tập hôm nay do các triệu chứng của bệnh viêm dạ dày ruột,” một thông báo trên trang web chính thức của câu lạc bộ. “Một cuộc kiểm tra thêm sẽ được thực hiện vào sáng mai.”

lionel-messi-nga-benh-sau-khi-gianh-qua-bong-vang
Lionel Messi đã ngã bệnh sau khi giành Quả bóng vàng thứ bảy

Nếu Messi không có mặt trong chuyến viếng thăm Nice, PSG sẽ hy vọng anh sẽ bình phục bệnh kịp thời cho chuyến làm khách của họ đến Lens vào thứ Bảy. Messi đến thủ đô nước Pháp vào mùa hè này sau khi anh không thể tiếp ký hợp đồng mới tại Nou Camp, và anh đã nói về niềm tự hào của mình trong việc giành Ballon d’Or.

Nó rất đặc biệt! Đó là năm đầu tiên của tôi trong màu áo Paris Saint-Germain, đối với tôi đó là một vinh dự lớn“, Messi nói với PSG TV về danh hiệu cá nhân mới nhất của mình.

“Thật là một điều đặc biệt và hoàn toàn khác biệt khi giành được giải thưởng này ở đây, ở nhà, ở thành phố nơi tôi sống.

“Trước đây, điều này chưa bao giờ xảy ra với tôi bởi vì tôi đã chơi ở Barcelona, ​​vì vậy những gì tôi đang trải qua ngày hôm nay là một điều gì đó vô cùng đặc biệt.”

Messi muốn giành danh hiệu với PSG hơn là Quả bóng Vàng lần thứ 8

Messi đã giành được bốn Quả bóng vàng liên tiếp từ năm 2009 đến năm 2012 trước khi các giải thưởng tiếp theo vào năm 2015 và 2019, trong khi giải thưởng thứ bảy giúp anh vượt xa Cristiano Ronaldo năm lần nhận giải.

Được hỏi về việc liệu anh có đặt mục tiêu thành công thứ tám tại PSG hay không, Messi khẳng định ưu tiên của anh là giành được những danh hiệu lớn cùng câu lạc bộ.

lionel-messi-nga-benh-sau-khi-gianh-qua-bong-vang
PSG vẫn đang dẫn đầu BXH Ligue 1

“Tôi không nghĩ về điều đó, tôi luôn nghĩ về những danh hiệu của đội đầu tiên,” anh trả lời. “Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng, chúng tôi có tham vọng giành được tất cả các danh hiệu với tư cách là một đội.

“Chúng tôi không có thời gian để nghĩ về những việc riêng lẻ. Chúng tôi làm việc mỗi ngày và từng bước chúng tôi đang phát triển để đạt được mục tiêu của mình với tư cách là một nhóm.”

PSG dẫn đầu Ligue 1 với 12 điểm và họ đã vượt qua vòng 16 đội Champions League.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn