Lukaku lại đăng đàn nói xấu Chelsea

38 lượt xem

Lukaku đang cùng Inter Milan tiến vào trận chung kết Champions League mùa giải này, dù được xem là bản hợp đồng thất bại của Chelsea với giá chuyển nhượng 97,5 triệu bảng.

Lukaku lại đăng đàn nói xấu Chelsea

Chuẩn bị đáo hạn hợp đồng cho mượn với Inter Milan và trở lại Chelsea, tiền đạo Romelu Lukaku đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại.

Trong 44 lần ra sân ở mùa giải năm ngoái, chân sút người Bỉ chỉ ghi 15 bàn. Anh thậm chí khẳng định vẫn luôn có kế hoạch dự phòng nếu vụ chuyển nhượng tới Chelsea không suôn sẻ.

“Tôi thi đấu rất tốt tại Chelsea mùa trước” – tiền đạo sinh năm 1993 phát biểu. “Nhưng tôi biết rằng, ngay cả khi nếu tôi không thành công tại Chelsea, tôi vẫn còn cánh cửa Inter Milan. Khi trở lại đội bóng này, tôi biết rằng mình thuộc về nơi đây. Tôi có cùng cảm giác như vậy với Anderlecht, tôi coi trọng CLB này và muốn nỗ lực hết mình vì Inter.

Tại đây, tôi được các CĐV ủng hộ và đó là điều tuyệt vời nhất”.

Sau khi đáo hạn hợp đồng cho mượn tại Inter Milan vào cuối mùa giải này, tương lai của Romelu Lukaku không rõ ràng. CLB Italia cho biết khả năng anh quay lại Chelsea là 6/10, dù Lukaku một mực tin rằng tương lai của mình tại Anh đã hết.

“Chúng ta sẽ cùng chờ xem, tôi chỉ sống cho hiện tại và không mong chờ thêm bất kỳ áp lực nào. Quyết định sẽ được đưa ra” – Romelu Lukaku cho biết.

Xem thêm:

 

Bình luận

Tin mới hơn