Man City Mất Điểm Trước Everton, Tụt Lại Cuộc Đua Với Arsenal

189 lượt xem

Haaland tiếp tục lập kỷ lục cùng Man City

Tiếp đón Everton ở vòng 18 Premier League, Man City được kỳ vọng sẽ có thêm một chiến thắng dễ dàng. Đội bóng của Pep Guardiola hơn đối thủ về mọi mặt, từ lực lượng, phong độ cho đến lợi thế sân bãi.

Man City nhanh chóng thể hiện lợi thế bằng bàn mở tỷ số của Haaland ở phút 24. Từ trung lộ, các cầu thủ áo xanh phối hợp như chỗ không người trước khi Mahrez căng ngang cho Haaland lập công. Đây là bàn thắng thứ 31 của tiền đạo người Na Uy chỉ sau 15 lần ra sân ở Premier League mùa này.

Haaland tiếp tục lập kỷ lục cùng Man City
Haaland tiếp tục lập kỷ lục cùng Man City

Theo thống kê của Opta, Haaland đã đi vào lịch sử Premier League với kỷ lục cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong một mùa giải khi năm cũ kết thúc (21 bàn). Thành tích của Haaland càng đáng nể hơn khi Premier League mùa này vốn phải tạm nghỉ một tháng rưỡi vì World Cup 2022.

Bàn dẫn trước giúp đoàn quân của Pep chơi hưng phấn hơn nhưng tình huống đáng chú ý duy nhất họ tạo ra được là pha đánh đầu đập cột của John Stones ở phút 43. Điểm nhấn còn lại hầu như chỉ là những pha phạm lỗi thô từ cả hai đội khiến trọng tài phải rút ra tới 5 thẻ vàng.

Man City mắc lỗi nghiêm trọng

Bình luận

Tin mới hơn