Man Utd ‘rất gần’ với vụ chuyển nhượng Raphael Varane

87 lượt xem

Theo nhiều báo cáo khác nhau, Manchester United đang chuẩn bị chiêu mộ Raphael Varane từ Real Madrid.

Man Utd 'rất gần' với vụ chuyển nhượng Raphael Varane
Man Utd ‘rất gần’ với vụ chuyển nhượng Raphael Varane

Jadon Sancho là mục tiêu chính của United trong mùa hè này, và họ đã hoàn thành nhiệm vụ đó vào đầu tháng này khi cuối cùng, họ đã nhân từ đạt được thỏa thuận với Borussia Dortmund. Ưu tiên số hai là tìm một đối tác cho Harry Maguire, và với suy nghĩ đó, Varane đã trở thành tâm điểm.

Hậu vệ người Pháp hết hợp đồng với Real sau một năm nữa, và ở tuổi 28, United coi anh ấy là sự lựa chọn lý tưởng để bổ sung một số kinh nghiệm cho tuyến sau đồng thời ổn định vai trò xuất phát dài hạn. Các ứng cử viên khác là Pau Torres của Vilarreal và Jules Kounde của Sevilla, nhưng có vẻ như một thỏa thuận cho Varane là tốt và thực sự phù hợp.

Tuần trước, các cuộc đàm phán giữa United và Real đang tiến triển tốt đẹp, và nhà báo Edu Cornago của AS đã tuyên bố rằng một thỏa thuận đã đến rất gần.

Varane đã được hỏi trên Twitter về thời gian của một thỏa thuận tiềm năng và trả lời bằng cách nói rằng Varane ‘hoan nghênh lựa chọn’ gia nhập United, và không bị thuyết phục bởi viễn cảnh ở lại Bernabeu.

Điều này xảy ra vài giờ trước khi podcast của người hâm mộ United Muppetiers đưa ra yêu cầu tương tự. Thông tin của họ có vẻ khôn ngoan hơn, nhưng ý chính của nó là tất cả mọi người từ Ole Gunnar Solskjaer đến bản thân cầu thủ đều rất khao khát thương vụ xảy ra, và viễn cảnh ký một hợp đồng mới ở Madrid gần như là điều không thể bàn cãi.

Không rõ thông tin của họ đến từ đâu – nó có thể chỉ là một phiên bản viết lại của những gì đang được tuyên bố ở nơi khác, vì nó được đưa ra 9 giờ sau đó – nhưng dù bằng cách nào, thì có vẻ như Varane đến United có thể là một vấn đề của ‘khi nào’ thay vì ‘nếu’.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn