Mourinho sẽ có cuộc thanh trừng lớn đội hình Roma

91 lượt xem

Không nghi ngờ gì khi Roma quyết định đưa Jose Mourinho trở thành huấn luyện viên tiếp theo của họ, câu lạc bộ Ý đang muốn đưa ra một tuyên bố nào đó.

Mourinho sẽ có cuộc thanh trừng lớn đội hình Roma
Mourinho sẽ có cuộc thanh trừng lớn đội hình Roma

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha không chỉ là một trong những huấn luyện viên thành công nhất trong kỷ nguyên hiện đại mà còn là một trong những người thẳng thắn nhất.

Khi nhiệm kỳ thất bại của anh ấy tại Manchester United và Tottenham Hotspur đã cho thấy, Mourinho dường như chỉ làm việc ở một câu lạc bộ mới nếu họ sẵn sàng hỗ trợ anh ấy trong suốt chặng đường. Và điều đó có nghĩa là trong và ngoài sân cỏ.

Như vậy, có vẻ như Roma có thể bị rơi vào tình thế khó khăn khi tin tức từ Ý cho thấy cựu huấn luyện viên Chelsea mong đợi điều gì đó rõ ràng ở câu lạc bộ vào mùa hè này.

Theo Sky Italia, Mourinho đã quyết định xếp Pedro, Justin Kluivert, Robin Olsen, Steven Nzonzi, Davide Santon, Javier Pastore, Ante Coric và Federico Fazio vào danh sách chuyển nhượng.

Tại sao Mourinho lại loại bỏ đội hình Roma của mình?

Mặc dù có vẻ hơi cực đoan đối với Mourinho khi xử phạt việc bán một số cầu thủ hoàn toàn tốt như Pedro hoặc Pastore và những triển vọng trẻ hơn như Kluivert, nhưng có thể có một số phương pháp dẫn đến sự điên rồ của ông ấy.

Trước khi bắt đầu, giống như hầu hết các huấn luyện viên, Mourinho có xu hướng làm nhiều việc trước khi ông ấy đến câu lạc bộ và có nhiều khả năng là huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã nhìn thấy tất cả những gì ông ấy cần thấy ở các cầu thủ được đề cập.

Một lý do khác có thể là thực tế là đội hình này – và đặc biệt là những người chơi này – đã chứng tỏ rằng nó không đủ tốt cho những thử thách phía trước.

Và không có chuyện Mourinho bán đứt những cầu thủ chủ chốt của Roma. Mùa trước, Pedro chỉ ghi được sáu bàn thắng và bảy pha kiến ​​tạo trong 42 lần ra sân, trong khi Pastore không ghi bàn hoặc kiến ​​tạo duy nhất trong 19 lần ra sân.

Những yêu cầu của Mourinho có thể nhanh chóng và có vẻ khắc nghiệt, nhưng cũng có thể có một số lý do đằng sau đó.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn