Mourinho thực hiện lời hứa tặng giày cho sao trẻ

79 lượt xem

Jose Mourinho đã thực hiện tốt lời hứa mua cho Felix Afena-Gyan một đôi giày trị giá 800 Euro sau chiến tích giành chiến thắng trong trận đấu với Roma vào cuối tuần.

Mourinho thực hiện lời hứa tặng giày cho Felix Afena-gyan
Mourinho thực hiện lời hứa tặng giày cho Felix Afena-gyan

Cầu thủ 18 tuổi người Ghana đã ghi một cú đúp vào sân từ băng ghế dự bị để dẫn dắt Roma giành chiến thắng 2-0 ở Serie A trước Genoa, chấm dứt chuỗi ba trận không thắng của họ trên mọi đấu trường.

Anh trở thành cầu thủ sinh ra đầu tiên kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2003 ghi bàn trong giải đấu hàng đầu nước Ý và là người nước ngoài trẻ thứ ba ghi ít nhất hai lần trong một trận đấu Serie A.

Afena-Gyan đã ăn mừng bàn thắng đầu tiên của mình, đó là khi anh chọc thủng lưới Henrikh Mkhitaryan ở phút 82, bằng cách chạy đến chỗ Mourinho.

Tôi đã hứa với anh ấy một đôi giày rất đắt, với giá 800 euro, và anh ấy đã đến gặp tôi để đảm bảo rằng tôi không quên“, Mourinho nói với đài truyền hình DAZN.

Tôi thực sự thích sự lạnh lùng của anh ấy, thể chất của anh ấy, nhưng trên tất cả là sự khiêm tốn của anh ấy.”

Felix Afena-Gyan ăn mừng khi ghi bàn thắng thứ 2 cho AS Roma ở trận gặp Genoa
Felix Afena-Gyan ăn mừng khi ghi bàn thắng thứ 2 cho AS Roma ở trận gặp Genoa

Afena-Gyan hôm thứ Hai đã chia sẻ một video trên Instagram về việc anh tự mở hộp đôi giày mới trước sự chứng kiến ​​của Mourinho. Anh kèm theo dòng chú thích: “Mãi mãi biết ơn Ngài. Tôi sẽ khiến ngài tự hào.”

Phát biểu trên trang web chính thức của Roma sau trận đấu, Afena-Gyan nói về Mourinho: “Ông ấy đang dạy tôi rất nhiều và tôi đang học hỏi rất nhiều từ ông ấy. Ông ấy là một người đã đạt được rất nhiều trong sự nghiệp của mình và ông ấy là một người tuyệt vời. Tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy.

“Anh ấy khuyến khích tôi ngày này qua ngày khác làm mọi thứ có thể giúp tôi tiến bộ hơn trong tương lai. Vì vậy, tôi rất vui khi được làm việc với Jose Mourinho. Tôi cảm ơn anh ấy rất nhiều. Tôi cảm ơn anh ấy rất nhiều. Anh ấy là một người tuyệt vời.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn