MU bán 3 ngôi sao ở đội 1

156 lượt xem

 HLV Erik ten Hag muốn cải tổ đội hình trên diện rộng, ông có thể đẩy đi 3 cái tên ở đội 1. 

Nhà Glazer quyết định bán bán MU, hoàng gia Qatar đang đàm phán mua lại Quỷ đỏ. Trong khi chờ vụ việc ngã ngũ, qua đó được cấp tiền để mua sắm hè, Erik ten Hag hiểu rằng để mua mới, ông cần phải bán bớt những cái tên không nằm trong kế hoạch của mình. 

\Đầu tiên là đội trưởng Harry Maguire, cầu thủ người Anh đang được Newcastle và Tottenham quan tâm, MU có thể thu về 25 đến 30 triệu bảng từ cầu thủ sinh năm 1993. 

McTominay cũng bị đưa vào danh sách thanh lý. Cầu người người Scotland đang lọt vào tầm ngắm của Newcastle và Fulham. Ở chiều ngược lại, MU đang nỗ lực để ký tiền vệ Mason Mount từ Chelsea để nâng cấp hàng tiền vệ. 

Ngoài ra, Anthony Martial cũng có thể bị bán. Tiền đạo người Pháp không đóng góp quá nhiều cho MU ở mùa giải vừa rồi vì chấn thương. Martial còn hợp đồng với MU đến năm 2024, hiện rất nhiều đội bóng ở Italia quan tâm cầu thủ người Pháp, trong đó phải kể đến Juventus và 2 đội bóng thành Milan. 

Erik ten Hag đặc biệt ưu tiên mang về một số 9 cho MU và rất kết Harry Kane nhưng hiện được cho đã dừng việc theo đuổi do bị Tottenham làm khó, hét giá cao 100 triệu bảng, dù đội trưởng Tam sư chỉ còn hợp đồng đến năm sau.

Xem thêm:

Bình luận

Tin mới hơn