MU chi 60 triệu euro mua Kim Min-jae

246 lượt xem

Giá trị của Kim Min-jae đã tăng vọt trong mùa giải 2022/23. Trung vệ người Hàn Quốc đã đăng quang vô địch Serie A cùng với Napoli. Anh cũng gây ấn tượng mạnh ở World Cup 2022. Dù mới chỉ dành một mùa giải thi đấu ở Naples nhưng Kim Min-jae đang bắt đầu được liên hệ rời đi với một khoản tiền chuyển nhượng lớn.

Kim Min-jae có điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 45 triệu euro. Điều khoản này có thể được các câu lạc bộ nước ngoài kích hoạt từ ngày 1-15 tháng Bảy tới. Napoli cũng đã sẵn sàng thu về một khoản lợi nhuận đáng kể từ việc bán trung vệ người Hàn Quốc. Dĩ nhiên là Napoli không hoàn toàn sẵn sàng bán Kim Min-jae, nhưng họ vẫn muốn lắng nghe những lời đề nghị.

MU chi 60 triệu Euro mua Kim Min-jae
MU chi 60 triệu Euro mua Kim Min-jae

Tờ Corriere dello Sport khẳng định Man United đang muốn gạt phăng mọi đối thủ cạnh tranh trong thương vụ này bằng việc chi ra một khoản tiền lớn hơn mức phí phá vỡ hợp đồng của Kim. Cách tiếp cận này có thể khiến Napoli dễ dàng ngồi vào bàn đàm phán và để cầu thủ trụ cột của mình ra đi.

Ngoài Kim Min-jae, Man United còn có liên hệ với một cầu thủ khác của Napoli là tiền đạo cắm Victor Osimhen. Cầu thủ người Nigeria đã ghi 27 bàn ở mùa giải này. Một cái tên biết săn bàn là điều mà HLV Ten Hag đang yêu cầu với ban lãnh đạo Man United để đội bóng có thể tiếp tục cạnh tranh cho những vị trí trong top đầu bảng xếp hạng ở mùa giải tới.

Bình luận

Tin mới hơn