MU được hưởng ít phạt đền, Solskjaer đá xéo Jurgen Klopp

93 lượt xem

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjær đã nhắm đến Jurgen Klopp trong cuộc họp báo trước trận đấu gặp Aston Villa, tuyên bố rằng HLV của Liverpool phải chịu trách nhiệm về việc đội bóng của ông không được hưởng quả phạt đền.

MU liên tục bị từ chối penalty trong mùa giải này
MU liên tục bị từ chối penalty trong mùa giải này

Solskjær cho rằng những lời phàn nàn của Klopp về số quả phạt đền được trao cho Quỷ đỏ mùa trước đã khiến các trọng tài miễn cưỡng chỉ tay vào điểm trong các trận đấu liên quan đến đội bóng của ông, chẳng hạn như trận thắng muộn hôm Chủ nhật trước West Ham.

“Chúng tôi chỉ phải hy vọng chúng tôi nhận được những gì chúng tôi xứng đáng“, HLV người Na Uy nói, được trích dẫn bởi Daily Mail. “Chúng tôi lẽ ra phải có ba quả phạt đền trong hai trận đấu cuối cùng. Có một người quản lý nào đó đã lo lắng về việc chúng tôi nhận được quá nhiều phạt đền vào năm ngoái và sau đó có vẻ như các quyết định khó đưa ra hơn.

“Tôi đã thấy một sự khác biệt lớn kể từ đó. Bạn chỉ cần để nó cho những người giới thiệu và hy vọng họ sẽ sớm thực hiện những cuộc gọi phù hợp.”

Klopp đặt câu hỏi về số số lượng penlaty mà Manchester United đẫ được cấp sau khi Liverpool để thua gây tranh cãi trước Southampton tại St Mary’s mùa trước

Chúng tôi không thể thay đổi“, ông nói toàn thời gian, như được trích dẫn bởi cùng một bài báo. “Bây giờ tôi nghe nói rằng Man United đã có nhiều quả phạt đền hơn trong hai năm so với tôi trong 5 năm rưỡi. Tôi không biết đó là lỗi của tôi hay điều đó có thể xảy ra như thế nào.”

Manchester United đã ghi được 10 quả phạt đền trong mùa giải trước, cao nhất trong giải đấu và nhiều hơn Liverpool 4 quả. Trong khi Bruno Fernandes chiếm phần lớn trong số họ, điều đó có thể thay đổi trong mùa giải này với Cristiano Ronaldo trở lại câu lạc bộ, một cầu thủ mà Solskjaer lý đã nhanh chóng khen ngợi.

Chúng tôi biết anh ấy sẽ có tác động lớn trong và ngoài sân cỏ“, nhà cầm quân 48 tuổi tiếp tục. “Kỷ luật mà anh ấy thể hiện trong suốt sự nghiệp của mình để tận dụng tối đa nó đã ảnh hưởng đến các đồng đội của anh ấy.

Tôi rất vui với anh ấy. Anh ấy là một người đàn ông khác khi tôi chơi với anh ấy. Anh ấy hoàn toàn đứng đầu – tỷ lệ làm việc và thái độ của anh ấy với trò chơi, giao tiếp của anh ấy. Anh ấy biết mình sẽ không chơi mọi trận đấu nhưng đó là một cuộc trò chuyện tốt với tôi khi anh ấy chưa sẵn sàng.”

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn