Mức lương của Pogba ở Juventus so với MU ra sao?

1557 lượt xem

Paul Pogba đã đồng ý chuyển đến Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này sau khi anh rời Manchester United.

Pogba cuối cùng cũng trở lại Juventus
Pogba cuối cùng cũng trở lại Juventus

Tiền vệ người Pháp sẽ chính thức trở lại Turin vào đầu tháng 7 sau một câu thần chú tại Old Trafford, điều khiến anh nằm trong số những nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử bóng đá khi anh hoàn toàn không sống đúng với mức giá của mình. Pogba đã chơi cho Juve từ năm 2012 đến năm 2016 trước khi kiếm được kỷ lục thế giới 105 triệu euro để trở lại Man Utd, nơi anh đã học qua học viện và chơi một số trận đấu ở đội một.

Sáu năm đáng thất vọng với Man Utd tiếp theo, và anh ra đi chỉ giành được một vài danh hiệu trong những năm được kỳ vọng là những năm đỉnh cao trong sự nghiệp của anh. Pogba cũng không hề rẻ khi tới Man Utd. Mức lương hàng năm của anh được báo cáo là khoảng 17,4 triệu euro, trong khi anh cũng sẽ kiếm được khoản tiền thưởng cho lòng trung thành khoảng 4,7 triệu euro khi anh cuối cùng rời câu lạc bộ. Tổng cộng, anh đã tiêu tốn của câu lạc bộ hơn 214 triệu euro.

Paul Pogba sẽ nhận lương bao nhiêu tại Juventus?

Làm thế nào để so sánh với những gì Juventus sẽ chi cho anh? Câu lạc bộ Serie A không có được sự giàu có như Manchester United và theo đó, Pogba sẽ không nhận được mức lương khủng như khi ở Old Trafford, mặc dù thực tế là không có phí chuyển nhượng nào kèm theo khi anh trở về. Thay vào đó, Nicolo Schira báo cáo rằng tiền vệ vô địch World Cup sẽ ký hợp đồng 3 năm với gã khổng lồ thành Turin, trị giá 8 triệu euro mỗi năm, cộng với tiền thưởng khoảng 2 triệu euro.

Pogba sẽ không còn thuộc top hưởng lương cao nhất thế giới nếu đến Juventus
Pogba sẽ không còn thuộc top hưởng lương cao nhất thế giới nếu đến Juventus

Điều này sẽ đánh dấu việc anh rơi khỏi danh sách những người chơi có thu nhập cao nhất của trò chơi. Ví dụ, Kylian Mbappe được cho là có hợp đồng khoảng 50 triệu euro mỗi năm tại Paris Saint-Germain, trong khi Erling Haaland sẽ kiếm được khoảng 34 triệu euro mỗi năm tại Manchester City.

Theo các báo cáo ở Ý, đây là một thỏa thuận nhỏ hơn so với thỏa thuận mà PSG đã đề xuất với anh. Nó cũng nhỏ hơn đáng kể so với con số mà anh đã từng thi đấu cho Man Utd trước đây.

Tuy nhiên, Pogba thích trở lại Juventus, nơi anh được thiết lập để ký hợp đồng với tổng trị giá 24 triệu euro.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn