Mục tiêu của MU – Antony bất ngờ vắng mặt trong buổi tập của Ajax

107 lượt xem

Ajax đã tiếp tục tập luyện trước mùa giải với tân huấn luyện viên Alfred Schreuder, nhưng mục tiêu của MU là Antony đã vắng mặt.

Ajax đang tập luyện trở lại, nhưng không có Antony
Ajax đang tập luyện trở lại, nhưng không có Antony

Cầu thủ chạy cánh này đã có hai năm làm việc dưới thời Erik ten Hag và rất muốn gia nhập Old Trafford. HLV mới của MU luôn có khả năng tìm kiếm những tân binh của gã khổng lồ Hà Lan, đó là thành công của ông ở Amsterdam. Antony xuất hiện nhiều khả năng sẽ theo dõi anh.

Cầu thủ người Brazil dường như đang thực hiện bước tiếp theo trong việc thúc đẩy hành động của mình, với Ajax, cho đến nay, giữ lại tất cả những ngôi sao đã nằm trong tầm ngắm của Ten Hag. Jurrien Timber đã chọn ở lại Hà Lan nhưng Antony dường như có lập trường khác mặc dù câu lạc bộ của anh yêu cầu 69 triệu bảng và muốn câu lạc bộ của anh hợp tác.

MU ban đầu tin rằng họ có thể bổ sung cầu thủ chạy cánh với giá khoảng 40 triệu bảng, nhưng yêu cầu của Ajax là đòn giáng mới nhất trong một mùa hè cực kỳ thất vọng khi việc tái thiết của Ten Hag vẫn chưa thể khởi sắc. Schreuder đã nói với ESPN: “Chúng tôi muốn giữ Antony ở lại Ajax. Tôi muốn làm việc với anh và câu lạc bộ biết điều này.”

Antony muốn đến MU của Erik ten Hag
Antony muốn đến MU của Erik ten Hag

Mặc dù vậy, cầu thủ người Brazil đã đăng một thông điệp đầy cảm xúc cho HLV cũ của mình khi ông ấy ra đi, ẩn chứa một cuộc tái hợp trong tương lai. Anh viết: “Tôi muốn cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã dạy tôi. Hãy biết rằng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn nếu bạn cần tôi“.

Ajax đang có một tình hình tài chính mạnh mẽ, điều này đặt họ vào vị trí chỉ đạo trong các cuộc đàm phán xung quanh bất kỳ sự ra đi nào có thể xảy ra. Đội bóng Hà Lan đã xử phạt hai lần ra đi và thu về khoảng 50 triệu bảng từ việc bán Ryan Gravenberch và Sebastian Haller, những người sắp gia nhập Borussia Dortmund.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn