Người đại diện Van de Beek tố Solakjaer ngăn cản ra đi

93 lượt xem

Người đại diện của Donny van de Beek đã tuyên bố rằng Ole Gunnar Solskjaer đã chặn một động thái cho mượn tiền vệ Manchester United.

Van de Beek không được MU cho ra đi
Van de Beek không được MU cho ra đi

Theo người đại diện của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã bị cáo buộc đã chặn một hợp đồng cho mượn tiền vệ Donny van de Beek sang Everton.

Tuyển thủ Hà Lan vẫn chưa được ra sân một phút nào trong mùa giải này, chỉ xuất hiện như 1 lần làm dự bị không được sử dụng trong trận đấu mở màn của Man United tại Premier League.

Van de Beek đã chơi 19 lần tại Ngoại hạng Anh trong mùa giải trước, với tương lai của anh được cho là không chắc chắn chỉ sau một năm duy nhất ở Old Trafford.

Cựu cầu thủ Ajax đã nhận được sự đảm bảo khi tham gia nùa giiar này từ Solskjaer, người nói với giới truyền thông: “Donny biết rằng khi anh ấy tiếp tục trình diễn và tập luyện như thế nào cho chúng tôi, anh ấy sẽ khỏe mạnh và sẵn sàng khi thi đấu.”

Theo các báo cáo rộng rãi, Van de Beek vẫn muốn rời Quỷ đỏ để chuyển sang Everton cho mượn.

Tuy nhiên, Solskjaer được cho là đã chặn đường di chuyển, khiến tiền vệ và người đại diện Guido Albers mất tinh thần.

Manchester United đang kìm hãm mọi thứ”, Albers nói với Voetbal International. “Thật đáng thất vọng khi United không hợp tác.”

Các báo cáo sau đó xuất hiện từ The Athletic khẳng định rằng không có lời đề nghị cho mượn nào như vậy được đưa ra cho Van de Beek.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn