Người Hâm Mộ Al Nassr Tranh Nhau Mua Áo Số 7 Của Ronaldo

213 lượt xem

Al Nassr và thương vụ siêu sao “Ronaldo”

Thương vụ Ronaldo không chắc đã là tin mừng đối với tất cả những người hâm mộ của CLB Al Nassr.

Sau rất nhiều nỗ lực đàm phán, CLB Al Nassr tại Ả Rập Xê Út mới đây đã chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo với mức lương kỷ lục. Hợp đồng của đôi bên sẽ có thời hạn 2,5 năm và siêu sao 37 tuổi được cho là sẽ ra mắt đội bóng trong thời gian sớm nhất.

Al Nassr và thương vụ siêu sao Ronaldo
Al Nassr và thương vụ siêu sao Ronaldo

Một thương vụ “bom tấn” như vậy đương nhiên khiến rất nhiều người hâm mộ Al Nassr cảm thấy hài lòng. Cụ thể, bài đăng chào mừng Ronaldo của CLB đã xuất hiện rất nhiều lời bình luận cảm thán nhân “ngày trọng đại” này:

Thật tự hào, một cầu thủ đẳng cấp muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại đây“.

Không thể tin nổi. Chào mừng nhà vua của bóng đá!“.

Chưa thi đấu, Al Nassr đã thu lợi lớn từ Ronaldo

Sau khi thông báo chính thức được đưa ra, lượng người theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội của câu lạc bộ vùng vịnh tăng mạnh. Trước đó, Instagram của Al Nassr có khoảng 860.000 người theo dõi. Chỉ vài giờ sau khi bức ảnh cầm áo vàng của Ronaldo được đăng lên, con số đã cán mốc 2,7 triệu. Như vậy, lượng fan trên mạng xã hội của Al Nassr đã tăng hơn 3 lần trong thời gian ngắn.

Chưa thi đấu, Al Nassr đã thu lợi lớn từ Ronaldo
Chưa thi đấu, Al Nassr đã thu lợi lớn từ Ronaldo

Theo dữ liệu của Instrack, trang mạng xã hội của câu lạc bộ nói trên có chỉ số ở mức trung bình. Trước khi Ronaldo đến, mỗi tuần họ nhận được khoảng 14.000 người theo dõi mới. Lượng tương tác cho mỗi bài đăng cũng chỉ dừng ở mức hơn 10.000.

Bức ảnh công bố sự gia nhập của Ronaldo cũng là bài đăng có lượng yêu thích cao nhất của đội bóng Saudi Arabia. Chỉ 3 giờ sau khi được công bố, nó đã thu về hơn 18 triệu lượt thích và 800.000 bình luận.

Tin tức liên quan:

Tranh nhau mua áo số 7 của Ronaldo

CLB Al Nassr thông báo hoàn tất thương vụ Cristiano Ronaldo trên trang chủ: “Lịch sử đã sang trang. Đây là bản hợp đồng không chỉ truyền cảm hứng cho CLB của chúng ta gặt hái thành công lớn hơn nữa, mà còn truyền cảm hứng cho giải đấu của chúng ta, quốc gia và các thế hệ tương lai, các chàng trai và cô gái trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Chào mừng Ronaldo đến với ngôi nhà mới!”.

Tranh nhau mua áo số 7 của Ronaldo
Tranh nhau mua áo số 7 của Ronaldo

Ngay lập tức, siêu sao 37 tuổi đã tạo ra một cơn sốt ở Ả Rập Xê Út. Theo Mail Sport, rất đông người hâm mộ của Al Nassr đã xếp hàng mua chiếc áo số 7 của Ronaldo. Các cửa hàng bán áo đấu của Al Nassr trở nên đông đúc hơn rất nhiều so với mọi khi. Những nhân viên in áo của đội bóng này phải làm việc liên tục mới đáp ứng được nhu cầu từ người hâm mộ.

Ở Al Nassr, Ronaldo có thể sát cánh với Sergio Ramos, Busquets hoặc Kante khi đội bóng này có kế hoạch tiếp tục vung tiền chiêu mộ những ngôi sao trên, vì mục tiêu chinh phục AFC Champions League ở mùa 2023/24.

Bình luận

Tin mới hơn