Người hâm mộ PSG tung biểu ngữ phản đối vụ chuyển nhượng Paul Pogba

269 lượt xem

Các cổ động viên của Paris Saint-Germain đã treo các biểu ngữ bên ngoài sân tập của câu lạc bộ và Parc des Princes, phản đối việc theo đuổi Paul Pogba của Manchester United.

Người hâm mộ PSG tung biểu ngữ phản đối vụ chuyển nhượng Paul Pogba
Người hâm mộ PSG tung biểu ngữ phản đối vụ chuyển nhượng Paul Pogba

Gần đây đã tiết lộ rằng thời gian của tuyển thủ Pháp ở Old Trafford có thể sắp kết thúc với việc Quỷ đỏ sẵn sàng cắt đứt quan hệ với bản hợp đồng đắt giá nhất từ ​​trước đến nay của Premier League, sau khi anh từ chối lời đề nghị hợp đồng mới nhất của họ.

Khi chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại, Man United có nguy cơ mất Pogba miễn phí vào mùa hè tới nếu không thể đạt được thỏa thuận – một viễn cảnh mà MU đương nhiên muốn tránh.

Tin tức về mong muốn ra đi của Pogba đã làm thay đổi sự quan tâm của một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Mặc dù với là người theo đuổi lâu năm, Real Madrid dường như không có khả năng đưa ra một lời đề nghị tương xứng. Do đó PSG đã nổi lên như những người đi đầu để giành được chữ ký của Pogba.

Man United đã thừa nhận rằng họ sẽ phải chịu khoản lỗ nặng nề với 89 triệu bảng mà họ đã chi cho Pogba vào năm 2016 và định giá 50 triệu bảng cho nhà vô địch World Cup. PSG đã sẵn sàng thử nghiệm quyết tâm của họ với mức giá 45 triệu bảng để đem Pogba về.

Tuy nhiên mới đây theo RMC Sport đưa tin người hâm mộ PSG đã treo các biểu ngữ xung quanh thành phố – bao gồm cả bên ngoài Parc des Princes và sân tập của câu lạc bộ – phản đối khả năng Pogba đến

Các biểu ngữ hiển thị dòng chữ: ‘Pogba, bạn nên nghe lời mẹ của bạn, bà ấy không muốn bạn ở đây, chúng tôi cũng vậy’. Hầu như không có công cụ cấp Banksy nhưng chắc chắn hiệu quả.

Dẫu cho PSG rất muốn sở hữu ngôi sao người Pháp. Thế nhưng công bằng để nói rằng không phải tất cả fan PSG đều đồng ý với thương vụ này.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn