Những đội Premier League vẫn chưa có tân binh nào?

537 lượt xem

Chỉ mới ngày 20 tháng 6 và đã có 85 vụ chuyển nhượng đáng kinh ngạc đã được các đội Premier League hoàn tất trong mùa hè này. Sẽ không còn nghi ngờ gì nữa trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Man City và Liverpool đã có những tân binh vô cùng chất lượng
Man City và Liverpool đã có những tân binh vô cùng chất lượng

Một số đội đã hoạt động rất tích cực. Arsenal đã ký hợp đồng với 3 cầu thủ Fabio Vieira, Marquinhos và Matt Turner, chi hơn 40 triệu bảng.

Aston Villa vừa chi 50 triệu bảng cho Diego Carlos, Boubacar Carlos và các hợp đồng vĩnh viễn của Philippe Coutinho và Robin Olsen. Leeds cũng đã hoạt động rất tích cực, vượt qua mốc 50 triệu bảng với Brenden Aaronson, Rasmus Kristensen và Marc Roca.

Liverpool đã thực hiện vụ chuyển nhượng lớn nhất mùa hè cho đến nay khi trả 86 triệu bảng cho Darwin Nunez của Benfica, đồng thời trả 5,3 triệu bảng cho Fabio Carvalho của Fulham và 4,4 triệu bảng cho Calvin Ramsay của Aberdeen.

Man City đã thực hiện thỏa thuận cao nhất từ ​​trước đến nay với Erling Haaland từ Borussia Dortmund với giá 51,3 triệu bảng. Cuối cùng, Tottenham cũng đã khởi đầu tốt trong phiên chợ hè khi mua 4 cầu thủ; Yves Bissouma, Ivan Perisic, Fraser Forster và Josh Keeley đều đến.

Nhưng trong khi các đội nói trên đã tiến hành công việc kinh doanh của họ từ sớm để có nhiều đội hình của họ cùng nhau nhất có thể cho giai đoạn bắt đầu trước mùa giải, thì một số đội khác lại rất chậm chạp.

MU, Chelsea là những “ông lớn” Premier League vẫn chưa có tân binh

Cho đến nay, có 10 đội bóng sẽ tham dự Premier League mùa giải tới vẫn chưa ký hợp đồng với một cầu thủ nào.

10 đội này là Manchester United, Chelsea, Bournemouth, Brentford, Crystal Palace, Everton, Fulham, Leicester, Nottingham Forest và West Ham.

MU, Chelsea là những “ông lớn” Premier League vẫn chưa có tân binh
MU, Chelsea là những “ông lớn” Premier League vẫn chưa có tân binh

Việc thiếu chủ động của Chelsea đã bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi quyền sở hữu của họ, với Roman Abramovich buộc phải từ bỏ quyền kiểm soát và Todd Boehly dẫn đầu việc tiếp quản The Blues.

Nhiều người cũng cho rằng Manchester United thiếu hoạt động, khi Quỷ đỏ đã phải trải qua một mùa giải thảm hại như vậy và cần phải ký một danh sách dài các cầu thủ để trở lại với sự vĩ đại trước đây của họ.

Cả ba đội được thăng hạng cũng chưa mua được cầu thủ nào.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn