Nóng: MU đã ở rất gần Frenkie de Jong

95 lượt xem

Nhà báo đáng tin cậy Gerard Romero đã thả một quả bom vào người hâm mộ Barcelona, ​​tuyên bố rằng việc Frenkie de Jong chuyển đến MU là 95%. Câu lạc bộ sẽ nhận được khoảng 80 triệu euro cho cầu thủ này.

Frenkie de Jong nhiều khả năng sẽ gia nhập MU
Frenkie de Jong nhiều khả năng sẽ gia nhập MU

Romero nói rằng việc ra đi hoàn toàn là một quyết định kinh tế từ câu lạc bộ, đội bóng đang rơi vào tình trạng hỗn loạn tài chính sâu sắc, và đã xảy ra trong một vài năm nay.

De Jong đã nhiều lần tuyên bố công khai rằng anh muốn ở lại Barcelona trong vài năm, và Xavi lặp đi lặp lại những suy nghĩ tương tự.

Mặc dù vậy, câu lạc bộ tin rằng nếu cầu thủ phản chiếu màn trình diễn kém cỏi của anh ở mùa giải năm sau, anh chắc chắn sẽ mất nhiều giá trị hơn nữa. Sẽ là không thể tiếp theo để lấy số tiền này cho anh vào thời điểm đó.

Một cuộc mua bán lớn phải diễn ra tại câu lạc bộ để họ quản lý tài chính cho mùa giải tới và để họ thực hiện bất kỳ động thái lớn nào trên thị trường.

Đã có những thông tin cho rằng tân huấn luyện viên của MU, Erik ten Hag đã yêu cầu anh chuyển nhượng. Cầu thủ người Hà Lan đã gây ấn tượng mạnh dưới thời HLV Ajax trong mùa giải 2018/19, khi vô địch giải đấu, cầu thủ Eredivisie của mùa giải và lọt vào bán kết UCL.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn