Nuno Espírito Santo nói gì trong cuộc họp báo đầu tiên của Tottenham

107 lượt xem

Nuno Espírito Santo lần đầu tiên nói chuyện với giới truyền thông kể từ khi trở thành tân huấn luyện viên của Tottenham Hotspur.

Giữ chân Harry Kane là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Nuno Espírito Santo
Giữ chân Harry Kane là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Nuno Espírito Santo

Về tương lai của Harry Kane

Harry là cầu thủ của chúng tôi. Không cần phải nói về bất cứ điều gì khác. . Giờ là lúc để Harry phục hồi năng lượng và nghỉ ngơi. Khi anh ấy trở về là lúc để nói chuyện. Anh ấy cần chuẩn bị cho những gì sắp tới.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, điều đó nói lên tất cả. Tôi không nghi ngờ gì trong đầu. Không nghi ngờ gì. Điều tôi mong muốn là Harry hồi phục tốt, nghỉ ngơi thật tốt và khi đến nơi, cậu ấy sẽ cảm thấy rằng tất cả chúng ta đều phải cam kết trở nên tốt hơn ”.

Tôi ở đây, đây là nơi tôi muốn ở, tôi rất hạnh phúc. Những gì chúng tôi muốn là làm cho người hâm mộ của chúng tôi tự hào và làm cho các đội của chúng tôi yêu các cầu thủ của họ, hãy làm cho người hâm mộ của chúng tôi tự hào, để tạo ra một bầu không khí tốt. Tôi hoàn toàn tích cực rằng người hâm mộ sẽ yêu thích nó. ”

Về kế hoạch chuyển nhượng

Chúng tôi đã nói chuyện. Tôi, Fabio [Paratici] và Steve [Hitchen]. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều việc phải làm. Thật khó để cải thiện chất lượng mà chúng tôi có. Chúng tôi cần tìm những cầu thủ phù hợp. Trên cơ sở hàng ngày, chúng tôi nói chuyện. Fabio và Steve, họ làm công việc của họ trên thị trường. Tôi làm của tôi.

Về phong cách chơi

Chúng tôi đang tập trung vào nhiều khía cạnh của trò chơi. Bây giờ là chuẩn bị cho các cầu thủ chơi theo nhiều cách khác nhau. Chúng ta phải có tổ chức. Hai tuần tập trung vào thể lực. ”

Rất nhiều người hâm mộ Tottenham lo ngại về lối chơi dưới thời Espirito Santo khi thương hiệu bóng đá ông không khác gì Mourinho là mấy.

Wolves chơi không tốt tại Premier League ở mùa giải trước, họ thực sự gặp khó khăn trước những thành công mà họ đã đạt được trong hai mùa giải trước đó và nhiều người đặt câu hỏi về việc bổ nhiệm người mới.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền rằng trọng tâm chính trong huấn luyện cho đến nay là tấn công và pressing.

Espirito Santo khá rõ ràng rất tin tưởng rằng người hâm mộ sẽ “yêu” thứ bóng đá mà đội bóng sẽ chơi trong suốt nhiệm kỳ của mình.

HLV Nuno Espírito Santo tự tin những gì mình sẽ mang lại cho Spurs
HLV Nuno Espírito Santo tự tin những gì mình sẽ mang lại cho Spurs

Những gì chúng tôi muốn là làm cho người hâm mộ của chúng tôi tự hào, làm cho họ yêu cầu thủ của họ, yêu cầu thủ của họ, đây là trọng tâm của chúng tôi, hãy làm cho người hâm mộ của chúng tôi tự hào, để tạo ra một bầu không khí tốt, giúp đỡ các cầu thủ trong suốt mùa giải và mọi thời điểm,” ông chủ cũ của Porto cho biết.

Tôi nghĩ họ sẽ thích thú. Đây là những gì tôi đang nói với các cầu thủ, ‘Hãy tận hưởng bản thân mình’.

“Bóng đá của chúng tôi phải là sự phản chiếu trong tấm gương phản chiếu những gì chúng tôi đang làm, những gì chúng tôi muốn làm và tôi hoàn toàn tích cực rằng người hâm mộ sẽ yêu thích nó.”

Cơ hội cho cầu thủ trẻ

Một số cầu thủ học viện tài năng của câu lạc bộ đã được trao cơ hội huấn luyện đội một trong hai tuần đầu tiên làm việc của Espirito Santo cho đến nay.

TJ Eyoma, Tobi Omole, Jubril Okedina, Maksim Paskotsi, Harvey White, Nile John, Dane Scarlett và Kion Etete chỉ là một số người trẻ tuổi tham gia các buổi học khi họ muốn bắt mắt anh trước mùa giải mới.

Cơ hội sẽ có nhiều khả năng dành cho họ trong những trận giao hữu sắp tới và Japhet Tanganga là người đã bước lên đội một sau khi tạo dựng được tên tuổi ở giai đoạn tiền mùa giải cách đây hai năm.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn