Paul Pogba có khả năng rời MU tự do

49 lượt xem

Paul Pogba đã được sẽ thi đấu cho đến hết 1 năm hợp đồng còn lại với MU để giúp nhiều lựa chọn hơn vào mùa hè tới.

Pogba chưa chắc ở lại MU
Pogba chưa chắc ở lại MU

United rất muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi nhưng không nhận thấy sự sẵn sàng tương tự từ Pogba, và có những lo ngại vào tháng 6 rằng sự chần chừ của Pogba trong các cuộc đàm phán phần lớn là do mong muốn được ra đi miễn phí.

Những lo ngại đó kể từ đó đã được thông tin bởi ESPN. Tờ báo này cho rằng kế hoạch hiện tại của Pogba là muốn trở thành cầu thủ tự do.

Real Madrid và Juventus đều sẽ thích Pogba nếu anh trở thành cầu thủ tự do. Hai bên không có đủ tiền cần thiết để mua cầu thủ người Pháp nhưng sẽ rất vui khi đưa ra mức lương hậu hĩnh cho Pogba vào mùa hè tới.

Paris Saint-Germain cũng là những ông lớn biết đến và đội bóng Pháp đang tích cực theo đuổi Pogba vào mùa hè này. Mặc dù trước đó họ đã nhắm đến Eduardo Camavinga của Rennes.

Điều thú vị là báo cáo nói thêm rằng việc Pogba sẵn sàng để hợp đồng của anh ấy hết hạn thực sự không phải là dấu hiệu cho thấy anh muốn ra đi. Và ý tưởng về việc ký một thỏa thuận mới với United vào mùa hè tới vẫn là một khả năng.

Thay vào đó, Pogba chỉ đơn giản muốn có một ý tưởng tốt hơn về việc ra đi hay ở lại. Hiện tại, các lựa chọn của anh rất hạn chế vì chi phí ký phá vỡ hợp đồng, nhưng điều đó chắc chắn sẽ thay đổi nếu anh trở thành cầu thủ tự do.

Đối với MU, tất cả là về việc liệu họ có sẵn sàng để mất Pogba miễn phí hay liệu họ có tin rằng họ có một cơ hội để tái ký hợp đồng với anh vào mùa hè tới hay không?

Chúng ta đã chứng kiến ​​tình huống tương tự với thủ môn David de Gea vào năm 2019. Cầu thủ người Tây Ban Nha được liên kết rất nhiều với Real Madrid, nhưng MU đã đứng vững và cho phép đóng chuyển nhượng mà không bán de gea, cuối cùng cam kết thủ môn người Tây Ban Nha ở lại với một hợp đồng mới vài tháng sau đó.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn