Pogba bị trộm “ghé thăm” nhà

167 lượt xem

Paul Pogba đã nói về “cơn ác mộng tồi tệ nhất” sau khi ngôi nhà của anh bị trộm đột nhập khi anh đang chơi cho Manchester United vào thứ tư và các con của anh đang ngủ trong phòng.

Pogba cho biết 2 con của anh đang ở nhà khi bị đột nhập
Pogba cho biết 2 con của anh đang ở nhà khi bị đột nhập

Pogba phát hiện ra rằng anh đã bị ăn cắp chỉ vài phút sau thất bại của United tại Champions League trước Atletico Madrid tại Old Trafford, một trận đấu mà anh đã xuất hiện với tư cách là người thay thế trong hiệp hai.

Tiền vệ người Pháp viết trên Twitter: “Đêm qua cơn ác mộng tồi tệ nhất của gia đình chúng tôi đã được nhận ra khi ngôi nhà của chúng tôi bị đột nhập và trộm khi các con của chúng tôi đang ngủ trong phòng ngủ của chúng.

Những tên trộm vào nhà chúng tôi chưa đầy năm phút nhưng trong thời gian đó chúng đã lấy đi của chúng tôi một thứ quý giá hơn bất cứ thứ gì chúng tôi có trong nhà … cảm giác an toàn và an ninh của chúng tôi.

“Điều này xảy ra trong những phút cuối cùng của trận đấu đêm qua khi họ biết rằng chúng tôi sẽ không ở nhà.

“Tôi và vợ vội vã về nhà mà không biết con mình có bình an vô sự hay không.

“Là một người cha, không có cảm giác nào tồi tệ hơn trên thế giới này khi không ở bên cạnh để bảo vệ các con của bạn và tôi thực lòng hy vọng rằng không ai phải cảm thấy những gì tôi đã cảm thấy đêm qua.

“Chính vì lý do này mà tôi muốn đưa ra phần thưởng cho bất kỳ ai có manh mối để giúp chúng tôi. Vui lòng gửi bất kỳ thông tin nào đến [email protected].”

Đồng đội của Pogba tại United, Victor Lindelof là nạn nhân của vụ đột nhập “rất đau thương” tại nhà của anh khi anh đấu với Brentford vào tháng Giêng.

Nhà của hậu vệ người Thụy Điển đã bị nhắm mục tiêu khi anh ở London, buộc vợ anh phải nhốt mình và hai con của họ trong một căn phòng để đảm bảo an toàn trong vụ trộm.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn