PSG cần phải đánh bại đội bóng này mới có thể lên ngôi Champions League

85 lượt xem

Huấn luyện viên của PSG, Mauricio Pochettino đã gọi Chelsea là ‘đội cần đánh bại’ ở Champions League mùa này.

HLV Pochettino của PSG đánh giá rất cao Chelsea
HLV Pochettino của PSG đánh giá rất cao Chelsea

Gã khổng lồ nước Pháp được coi là ứng cử viên sáng giá cho chiếc Cúp bạc Champions League mùa giải này nhưng Pochettino tin rằng đội bóng của Thomas Tuchel mới chính là ứng viên số 1.

Có thể Chelsea và chúng tôi là hai đội được đánh giá cao nhất nếu nhìn vào đội hình của chúng tôi”, cựu HLV của Tottenham nó trên Football 365. 

Nhưng Chelsea là đội nắm giữ thế trận nên họ là đội phải được đánh bại đặc biệt sau khi củng cố đội hình.

Chúng tôi chưa phải là một đội. Chúng tôi là một câu lạc bộ đã chiêu mộ rất nhiều cầu thủ trong mùa hè này. Có một số tên tuổi lớn nhưng chúng tôi phải chuyển thành một đội. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ được đánh giá vào cuối mùa giải dựa trên kết quả của chúng tôi.

Áp lực là có đối với tất cả các câu lạc bộ và chúng tôi biết rằng Champions League là mục tiêu chính của PSG trong một số năm.

Đội bóng Pochettino sẽ đến Bruges vào đêm mai cho trận đấu đầu tiên của giải đấu. Để thua trong trận tứ kết năm ngoái trước Bayern Munich, HLV người Argentina tin rằng đội bóng của anh ấy đủ khả năng để tiến bước tiếp theo nhưng nói rằng họ cần một số may mắn trong suốt chặng đường.

Chúng tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ có thể tương thích với nhau, và chúng tôi có thể tạo ra một nhóm thực sự tốt để làm việc cùng“, HLV 49 tuổi nói với UEFA . 

Đây là một giải đấu thực sự (không thể đoán trước) nhưng là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, bạn cần phải may mắn (để giành chiến thắng). Bởi vì tất cả các đội tham dự Champions League đều rất mạnh và trên toàn châu Âu. – Anh, Tây Ban Nha, Ý, thậm chí cả Đức và cả Pháp – những khoản đầu tư lớn đã được thực hiện để có thể giành được nó.

Không có gì tốt hơn là trở thành một phần của nó. Khi các nhân viên nghĩ về điều này (cạnh tranh), chúng tôi luôn nói rằng chúng tôi có trách nhiệm, áp lực, nhưng chúng tôi cũng là những người có cơ hội trở thành một phần của lịch sử, sống trải nghiệm này và chúng tôi sẽ tận hưởng nó. “

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn