PSG có kế hoạch sử dụng Tổng thống Pháp để thuyết phục Mbappe ở lại

69 lượt xem

Paris Saint-Germain đang tìm mọi cách để thuyết phục Kylian Mbappe ở lại câu lạc bộ khi họ có kế hoạch sử dụng tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

PSG đang làm mọi cách để giữ chân Mbappe
PSG đang làm mọi cách để giữ chân Mbappe

Mbappe đã trở thành chủ đề của các đồn đoán chuyển nhượng dữ dội, với các báo cáo liên kết anh với một động thái đến Real Madrid.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha muốn có siêu sao này vào mùa hè này, nhưng PSG đã từ chối bán cầu thủ 22 tuổi.

Mặc dù có vẻ như Mbappe có thể đạt được thỏa thuận trước với Real vào tháng 1 trước khi hoàn tất chuyển nhượng tự do lớn vào mùa hè năm 2022 khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn.

Do đó, những gã khổng lồ của Pháp đang rất khó giữ giữ lại viên ngọc quý của mình, và PSG đã lập nên kế hoạch gia hạn lớn ọ được tiết lộ.

Theo Marca, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã gửi tin nhắn cá nhân cho Mbappe để thuyết phục anh từ chối những lời mời gọi của Real.

Colin Millar của Mirror cho biết thêm: “Không thể loại trừ khả năng cuộc đối thoại này giữa Macron và Mbappe sẽ tiếp tục, đặc biệt là với việc tiền đạo sẽ trở thành ngôi sao cho Les Bleus ở World Cup năm sau ở Qatar – một quốc gia có tầm ảnh hưởng hàng đầu của PSG.”

Kế hoạch tấn công khác của PSG để giữ Mbappe ở lại Paris bao gồm hỗ trợ và quảng bá dự án ‘Inspired by KM’ của anh, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố.

Giấc mơ chuyển đến Real của Mbappe dường như đã nằm trong trong kỳ chuyển nhượng mùa hè cho đến khi cuộc đàm phán giữa hai bên tan vỡ.

Phát biểu giữa những đồn đoán, Mauricio Pochettino nói: “Anh ấy là cầu thủ của chúng tôi. Nhưng bạn biết đấy, công việc chuyển nhượng đầy rẫy những tin đồn.

Chủ tịch và giám đốc của chúng tôi rất rõ ràng. Anh ấy ở đây với chúng tôi và chúng tôi hạnh phúc với anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng, và đó là một món quà khi có anh ấy với chúng tôi.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn