PSG rao bán Neymar

155 lượt xem

Các nhà vô địch Ligue 1 được cho là rất muốn chia tay siêu sao người Brazil – Neymar.

PSG lên kế hoạch "tống khứ" Neymar
PSG lên kế hoạch “tống khứ” Neymar

Một báo cáo mới từ Pháp đã tiết lộ rằng Paris Saint-Germain đang cân nhắc chia tay siêu sao người Brazil Neymar Jr. Câu lạc bộ Ligue 1 được cho là sẵn sàng chấp nhận những lời đề nghị phù hợp để trừng phạt việc bán tiền đạo 29 tuổi trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Trong tuần qua, PSG đã thống trị các tin tức sau khi cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận chiến với Real Madrid để giành chữ ký của Kylian Mbappe. Sau đó, cầu thủ này đã ký một bản gia hạn hợp đồng mới có thời hạn ba năm với các điều kiện được cải thiện để ở lại câu lạc bộ, anh gần như đã rời bỏ để gia nhập Los Blancos với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này. Bây giờ có vẻ như đội bóng của Pháp có thể sắp mất một trong những cầu thủ chạy cánh của mình trên hàng công với Neymar Jr được cho là để bán.

Theo ấn phẩm L’Equipe của Pháp , PSG sẽ không giữ lại sự phục vụ của Neymar nếu họ nhận được một lời đề nghị chấp nhận được. Theo nhiều báo cáo từ Pháp, quyết định của câu lạc bộ được cho là được thúc đẩy bởi sự xuất hiện của Ousmanne Dembele sắp xảy ra từ Barcelona.

Chelsea và Barca là hai đội bóng đánh tiếng muốn có Neymar
Chelsea và Barca là hai đội bóng đánh tiếng muốn có Neymar

Chelsea đã được chào mời như một điểm đến tiềm năng cho siêu sao người Brazil, người đã ghi 100 bàn sau 144 lần ra sân cho đội bóng thành phố Paris kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2017.

Bản thân cầu thủ này được cho là rất muốn ở lại Paris và không có ý định ra đi cho đến khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2025. Anh hiện là cầu thủ được trả lương cao thứ ba sau Kylian Mbappe và Lionel Messi tại câu lạc bộ.

Đức Tài

8 bóng đá TV

Bình luận

Tin mới hơn