Reguilon thừa nhận có thể quay lại Real

872 lượt xem

Hậu vệ đang lên của Tottenham, Sergio Reguilon không ngần ngại thừa nhận có thể quay lại đội bóng cũ Real Madrid chỉ sau 6 tháng chuyển tới Premier League.

Reguilon thừa nhận có thể quay lại Real 

Hồi mùa hè vừa qua, Reguilon chuyển tới Tottenham với giá 30 triệu bảng sau 15 năm thuộc biên chế Real. Gã khổng lồ của La Liga cũng khôn ngoan gắn điều khoản được phép mua lại Reguilon nếu Tottenham có ý định bán trong tương lai. Mới đây, cầu thủ 23 tuổi không ngần ngại chia sẻ:

“Madrid là quê của tôi, nơi tôi lớn lên. Bạn không biết tương lai thế nào nhưng cơ hội trở lại là có. Tôi không nói chuyện này với HLV bởi nó gắn với CLB hơn. Tôi biết họ nghĩ gì về tôi và tôi phải ra quyết định. Thời gian sẽ trả lời. Tôi không đòi hỏi một lời giải thích”.

Những lời của Reguilon làm người ta hiểu rằng anh vẫn có ý trách móc BLĐ Real về quyết định đẩy mình ra đi. Reguilon ký hợp đồng 5 năm với Tottenham kèm điều khoản có thể bán lại cho Real với giá 45 triệu euro. Chính điều khoản này khiến Man United rút lui và nhường lại quyền mua Reguilon cho Spurs.

Trên thực tế, số tiền cuối cùng của thỏa thuận mua lại của Real với Reguilon phụ thuộc vào biến phí có thể có. Tuy nhiên, Real yêu cầu họ được quyền ưu tiên mua lại với bất cứ giá nào mà Tottenham yêu cầu cho Reguilon trong tương lai.

Nói về trường hợp của Gareth Bale – người cũng chuyển tới Tottenham từ Real nhưng theo dạng cho mượn, Reguilon cho rằng: “Anh ấy có vẻ rất khác ở đây. Ngôn ngữ chính là điểm khác biệt. Bale nói tiếng Tây Ban Nha tốt, không tệ chút nào, hệt như tôi nói tiếng Anh. Nhưng việc giao tiếp, các thói quen, Bale có vẻ hạnh phúc hơn ở Anh. Tôi không biết liệu Bale có trở lại Madrid hay không”.

Chính cặp đôi này đã phối hợp với nhau để mang về bàn ấn định chiến thắng cho Tottenham trước Brighton. Reguilon đã kiến tạo để Bale đánh đầu ghi bàn thắng đầu tiên cho Spurs kể từ khi trở lại.

 

Bình luận

Tin mới hơn